VỊ TRÍ CỦA DỰ ÁN BLUERIVER ĐƯỢC GỌI LÀ ĐẮC ĐỊA? 

XEM THÊM

vị trí dự án blue riverside
vị trí dự án blue riverside

Mua bán dự án blue riverside LH: 0905 688 407

Chắc hẳn người dân khu vực Đà Nẵng – Hội An, không quá xa lạ đối với các dự án đất nền ở khu vực ven Sông Cổ Cò và ven Biển Đông, từ lúc nhiệm kì của bác Nguyễn Xuân Phúc bắt đầu thì đất nền khu vực Nối liền Quảng Nam – Đà Nẵng trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Và cũng mang đầy sự mong mỏi về một khu phố mới – “Nam Đà Nẵng”.

Với quyết định nạo vét con Sông Cổ Cò với ngân sách hiện tại là 850 tỷ, Chính quyền địa phương đang mong muốn vực dậy con Sông Cổ Cò Huyền Thoại, đó chính là lý do mà hàng loạt các dự án Bất Động Sản đang được mọc lên quanh khu vực này – và một trong số đó chính là BLUE RIVERSIDEDự án Ngọc Xanh khu Cổ Cò.

VẬY BLUE RIVERSIDE TẠI SAO LẠI LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐT CHO ĐẦU TƯ NGAY CẢ KHI CHƯA HÌNH THÀNH?

Nguyên nhân là bởi các tiện ích kinh khủng bao bọc xung quanh, các ông lớn thi nhau mọc lên trên tuyến đường biển 5 sao Đà Nẵng – Hội An. Điển hình như CocoBay, Thiên Đường Sông Cổ Cò, Resort Nam Hải, Biển Hà My, Thêm nữa là khu công nghiệp Điện Nam, Điện Ngọc, chợ mới Điện Dương.

dự án blue riverside
vị trí dự án blue riverside

Mua bán dự án blue riverside LH: 0905 688 407

Xem thêm thông tin về dự án Blue Riverside tại đây

Qua bản đồ chúng ta có thể dễ dàng thấy, trên tuyến đường Biển từ Hội An  – Đà Nẵng, chi chít các khu nghĩ dương và Resort, thu hút cực kì nhiều khách du lịch đến khu vực Biển Đà Nẵng – Quảng Nam. Điển hình trong đó là bãi biển Hà My (Nằm trong Top 10 Bãi biển đẹp nhất Châu Á xem tại đây).

vị trí dự án blue riverside
vị trí dự án blue riverside

Bãi biển Hà My đang dần thay thế cho bãi biển nổi tiếng Cửa Đại đang bị ăn mòn vì xâm thực, và cũng được báo Anh đưa vào Top 10 của Châu Á, Bãi biển Hà My trong tương lai sẽ là một cú hịch cho du lịch của khu vực – Bãi biễn Hà My chỉ cách Vị trí của dự án Blue Riverside khoảng 3km. Ngoài bãi biển Hà My, gần đó còn có bãi biển Thống Nhất, Viêm Đông.

Dự án Khu giải trí thế giới CocoBay cũng chỉ cách vị trí dự án Blue Riverside khoảng tầm 2km. Cocobay dường như là một cú hịch cực kì lớn cho nền kinh tế, phát triển xã hội, đặc biệt là du lịch tại khu vực, hiện nay Cocobay đang dần hoàn thành nốt những công đoạn cuối cùng và cũng đang đi dần vào hoạt động. Blue Riverside đang rất trông đợi vào Khu giải trí Cocobay để Bay cao cùng khu vực.

Vị Trí dự án Blue Riverside
Vị trí dự án Blue Riverside

Ngoài ra Khu Resort Thiên Đường Cổ Cò chỉ cách Blue Riverside một con sông ở phía trước, cũng góp phần tạo nên sự đẳng cấp cho vị trí của Blue Riverside.Hiện tại khu Thiên đường cổ cò đã hoàn tất phần móng của công trình, dự kiến đến khoảng năm sau sẽ hoàn tất phần thô.

Tuyến Đường Biển 5 Sao Đà Nẵng – Hội An và đặc biệt hơn hết là Tuyến Sông Cổ Cò nối liền Đà Nẵng – Hội An, các bến du thuyền mọc quanh con Sông, tạo nên một khu du lịch mới bao quanh bởi các Khu đô thị ven sông, trong đó Blue Riverside sẽ là một trong số dự án tuyệt vời ấy.

vị trí dự án blue riverside
vị tri dự án blue riverside

Khu Công Nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc và chợ mới Điện Dương,  đây là 2 khu vực mới của Điện Dương, tạo nên một sự sôi động trong phát triển kinh tế cũng như thu hút người dân đến sinh sống và làm việc, 2 khu này chỉ cách vị trí của Blue Riverside tầm 2km.

vị trí dự án blue riverside
vị trí dự án blue riverside

Thực sự Vị trí của Blue Riverside được ưu ái quá nhiều, nằm giữa những Khu Đô Thị, Dự Án Đẳng cấp, địa thế Tựa Sông – Giáp Biển – Cận Thị, thực sự sẽ là một món quà cho nhà đầu tư có tầm nhìn, rào cản duy nhất có lẽ là hiện tại Chủ Đầu Tư mới chỉ bắt đầu lấp đất sơ và chuẩn bị làm đường thông vào, nên gây cảm giác hoi lo sợ khi đầu tư dự án Blue Riverside, Tuy nhiên với mức giá rẻ, cũng như Vị trí tuyệt vời, không có lý do gì để dự án Blue Riverside không phát triển ở tương lai.

Mua bán dự án blue riverside LH: 0905 688 407

Xem thêm thông tin về dự án Blue Riverside tại đây