Tiến độ dự án Blue Riverside (An Phú) ngày 20 – 3.

DỰ ÁN BLUE RIVERSIDE (AN PHÚ) ĐANG THI CÔNG SỚM HƠN DỰ ĐỊNH

Như được biết thì dự án Blue Riverside hay còn gọi là dự án An Phú City, đã đi vào những giai đoạn đặt chỗ cuối cùng, cách ngày mở bán chỉ khoảng còn 2 tuần nhưng dường như việc đặt chỗ dự án Blue Riverside đang diễn ra một cách chóng mặt. Hầu hết chúng tôi thấy những ưu tiên 1 đã được đặt chỗ ngay trong tuần đầu tiên. (Thông tin đặt chỗ xem thêm). 

Theo như các dự án mà tôi theo dõi từ trước tới nay, thì trước ngày mở bán khoảng 1 tuần thì Chủ Đầu Tư mới ra quyết định san lấp mặt bằng. Tuy nhiên, Blue Riverside (An Phú) Là một ngoại lệ. Dự án đã được triển khai thi công khá sớm về việc san lấp mặt bằng, lý do giải thích có lẽ là bởi chủ đầu tư An Dương là đơn vị chuyên về xây dựng hạ tầng cho nên họ có thể tùy ý quyết định việc thi công tùy theo nhu cầu phát triển của dự án Blue Riverside. 

Tiến độ san lấp dự án blue riverside
Tiến độ dự án Blue Riverside
tiến độ dự án blue riverside
tiến độ dự án blue riverside

LỢI THẾ MẶT BẰNG DỰ ÁN BLUE RIVERSIDE

Mặt khác khu vực Blue Riverside là đất hoa màu, cây ăn trái, cho nên nó khác hoàn toàn so với đất ruộng, đất nó cao hơn, thời gian san lấp ít hơn và cũng dễ dàng hơn cho việc tạo mặt bằng cho khu vực. Chính vì vậy tiến độ xong mặt bằng của dự án có thể là sẽ xong sớm hơn so với dự kiến là 16 – 18 tháng. 

Nền đất dự án Blue Riverside
Nền đất dự án Blue Riverside

Đây có lẽ cũng là một tin vui cho những nhà đầu tư cũng như khách hàng mua khu vực Blue Riverside. Ngoài vị trí đẹp ra thì năng lực thi công hạ tầng của chủ đầu tư cũng là một trong những yếu tố cực kì quan trọng trong quyết định đầu tư của khách hàng. (Xem thêm vị trí dự án).

Đường vào dự án Blue Riverside hiện tại vẫn đang còn phải đi đường vòng (Từ đường Quốc Lộ đi vào), chứ đường Biển đâm vào vẫn chưa có dấu hiệu thi công, cũng chả thể trách được, bởi trong thời gian ngắn như vậy cũng khó cho bên phía thi công có thể làm một lúc quá nhiều hàng mục, dự kiến khoảng đến giữa năm này, thì con đường từ biển đâm vào dự án Blue Riverside sẽ được triển khai. 

dự án An Phú

Công cuộc nạo vét con Sông Cổ Cò cũng đang được tiến hành ráo riết, hiện tại dự án nạo vét Sông Cổ Cò đang được đẩy mạnh và đã nạo vét gần tới khu Ngọc Dương Riverside, cách dự án Blue Riverside khoảng tầm 2km.

THÔNG TIN QUAN TRỌNG VỀ BLUE RIVERSIDE

Hiện tại tỉnh Quảng Nam – Đà Nẵng đang tiến hành thanh tra một cách quyết liệt về tất cả các dự án khu vực Sông Cổ CòCocobay, hiện tại nhiều dự án đã bị dừng bởi hạ tầng chưa thi công một cách triệt để, công tác đền bù cho người dân vẫn chưa xong xuôi đã tiến hành mở bán sản phẩm. Hiện tại chỉ còn một số dự án là vẫn đang được triển khai do đảm bảo về mặt tiến độ xây dựng cũng như tiến độ giải tóa. May mắn là Blue Riverside là một trong những dự án đảm bảo về Hạ Tầng cũng như là Tiến độ đền bù cho người dân, đó cũng chính là điều khiến cho dự án Blue Riverside làm mưa làm gió những ngày vừa qua.

Mọi thông tin cập nhật về dự án sẽ Được Bigdanang.com Liên tục cập nhật trong thời gian tới.

Xem thông tin về dự án Blue Riverside tại đây

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here