Theo thông thường: Thì tháng cô hồn là tháng mà người mua nhà, có nhu cầu bất động sản hạn chế mua nhất, tuy nhiên có một điều kỳ lạ đang xảy ra, hiện tại tháng “Ngâu” này lại xuất hiện nhiều giao dịch nhất trong 4 tháng gần đây?.

đất nền nam đà nẵng

Hiện tại các sàn bất động sản đang khá vui mừng vì không bị chết đói vào tháng “Cô hồn”, đặc biệt là khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam, các giao dịch nhiều lên một cách đáng kể, thậm chí nhiều nhất so với 4 tháng gần đây. Vậy đâu là nguyên nhân khiến thị trường xuất hiện một điều lạ lùng đến vậy.

Phỏng vấn một nhà đầu tư lâu năm tại thị trường Đà Nẵng anh Nguyễn Văn Hoàng cho hay: Anh thường chọn tháng “Cô hồn” để mua sản phẩm, đơn giản là vì thời điểm này bất động sản không có tăng giá cao, thậm chí là còn có xu hướng thấp hơn so với các tháng còn lại, các sản phẩm mới tung ra thời điểm này thường cực kỳ chất lượng vì chủ đầu tư tự tin về giá trị của nó có thể vượt qua được tín ngưỡng bấy lâu, anh tự tin khẳng định: Thời điểm này chủ đầu tư nào dám tự tin bung hàng, đi ngược lại đám đông, thì tôi cũng mua ngay.

Đa số các giao dịch thời điểm này đến từ các nhà đầu tư, có lối suy nghĩ đi ngược lại so với thị trường. Các giao dịch diễn ra thường trên 2 đến 3 sản phẩm 1 lần giao dịch. Thậm chí xuất hiện tình trạng Gom hàng ở các vùng ven Đà Nẵng và khu Tây Bắc.

Theo chu kỳ của thị trường thì tháng 9 tháng 10 dương Bất động sản bắt đầu có dấu hiệu bật dậy, theo đánh giá của các nhà đầu tư, tháng 7 có thể là đáy của thị trường Bất Động Sản, bắt được đáy thì cơ hội thành công là rất cao.

Qua các điều tra và chia sẻ đó thì chúng ta cũng phần nào hiểu được nguyên nhân khiến tháng “Cô hồn” trở nên “Có hồn” đến vậy.

Nguồn: Bigdanang.com

Xem thêm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here