[Bản tin] – Ngày 9/11/2018 – Sốt cục bộ khu vực Nam Đà Nẵng – khu vực Sông Cổ Cò. 

Những tuần gần đây ghi nhận lượng giao dịch các sản phẩm đất nền co sổ đỏ tăng cao đột biến khu vực Nam Đà Nẵng – Bắc Quảng Nam. Một số sản phẩm trong ngày đã tăng giá một cách đột biến, giá bán tăng lên từ 150tr – 300tr. 

Về sự tăng giá của các sản phẩm khu vực này, Bigdanang.com nhận định như sau.

  • Các sản phẩm có “sổ đỏ” có sức thu hút mạnh hơn rất nhiều so với các sản phẩm đang trên hợp đồng. Do gần đây các bê bối cũng như quá nhiều “Phốt” về các dự án không có sổ đỏ, khiến cho nhà đầu tư cảnh giác hơn đối với các sản phẩm chưa có sổ đỏ. 
  • Thông tin về một số dự án khá lớn rục rịch triển khai tại khu vực này, khiến cho nhà đầu tư tin tưởng hơn vào tiềm năng tăng giá trong tương lai. 
  • Một dự án khu đô thị mang đậm chất nghĩ dưỡng nhưng lại được sở hữu vĩnh viễn đang được triển khai một cách nhanh chóng mặt, cũng là lý do khiến khu vực xung quanh nóng sốt. (LH: 0905 688 407 – để biết thêm chi tiết)
  • Cách tăng giá của khu vực vẫn đúng theo như chu kỳ hằng năm của khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam, nếu không có gì thay đổi, cuối năm này cũng như đầu năm sau sẽ lại ghi nhận một đợt sốt chóng mặt. 
  • Chương trình nào vét sông Cổ Cò được đẩy mạnh, mặt sông một số khu vực đã được hình thành.
  • Tiềm năng khu vực thực sự là có thật. Sở hữu vị trí hiếm có, đầy sự tiềm năng. 

Chút khởi sắc nhẹ về bất động sản phân khúc đất nền khiến cho các nhà đầu tư cũng như giới môi giới trở nên phấn chấn hơn bao giờ hết. Sau quãng thời gian dài im ắng, thì đã có những dấu hiệu phục hồi nhất định và có khả năng phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai. 

Một số điểm trừ của khu vực là một số lùm xùm trong thời gian gần đây, về việc thi côngchậm trễ, bán trước khi có hạ tầng, chủ đầu tư, sàn trở mặt... Khiến cho thị trường bị ảnh hưởng một cách khả nghiêm trọng. Tuy nhiên, nhìn nhận một cách xa hơn, Khu vực Nam Đà Nẵng -Bắc Quảng Nam vẫn là một thị trường đầy béo bỡ cho những nhà đầu tư chân chính. 

 

Xem thêm Top các dự án khu vực Sông Cổ Cò

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here