Dự Án Blue Riverside

Một sự băn khoăn không hề nhẹ  cho những nhà đầu tư 2018.

Đầu tháng 3 năm 2018 vừa qua dự án Blue Riverside đã chính thức bước vào những ngày đầu tiên trong việc đặt giữ chỗ vị trị dự án Blue Riverside. Dự án hiện nay đang tạo được sức nóng cực kì lớn từ thị trường cũng như từ các sàn giao dịch. Nổi bật nhất hiện này là sàn giao dịch GBL, Thái Thiên Phú.

Nhưng trong bài viết này tôi muốn nêu lên một số cơ hội cũng như những rủi ro mà khách hàng có thể gặp phải trong quá trình đặt mua dự án Blue Riverside. Để khách hàng có cái nhìn khách quan nhất trước khi ra quyết định đầu tư của mình.

dự án blue riverisdei
dự án blue riveriside

CƠ HỘI KHI ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN BLUE RIVERSIDE

  1. Nằm trong dự án quy hoạch kết nối Đà Nẵng – Quảng Nam.

Dự án Blue Riverside cũng giống như các dự án khu vực Sông Cổ Cò hay Nam Đà Nẵng, đều là những dự án được kì vọng làm khỏa lấp đi những sự phí phạm trong việc khai thác du lịch giữa 2 khu vực Nổi tiếng Đà Nẵng và Hội An. Ở khu vực giữa này dường như đó là sự bắt buộc phải phát triển.

Tôi xin tóm tắt các dự án khu vực này là “Nam Đà Nẵng”, khu vực đòn gánh giữa Hội An và Đà Nẵng luôn quá vắng vẻ trước đây và đặt sức nặng lên Đà Nẵng, Hội An, và nếu trong tương lai, khu vực Nam Đà Nẵng không phát triển, thì dẫn đến sẽ không còn thành phố Đà Nẵng đáng sống, hay Hội An mộng mơ.

Với Lượng dân cư đang quá đông đúc tại Đà Nẵng và Hội An thì giảm tải dân cư cho thành phố là một giải pháp bắt buộc phải triển khai, nếu không muốn những danh hiệu mà thành phố Đà Nẵng, Hội An khổ công gây dựng tan biến.

2. Là nơi hội tụ của các dự án đẳng cấp bậc nhất Khu Vực.

Dự án Blue riverside được bao quanh bởi các dự án của các Ông Lớn trên mọi miền thế giới, không phải ngẫu nhiên mà họ chọn khu vực này làm nơi đóng đô, mà chính là bởi vì họ đã thấy được TIỀM NĂNG thực sự của khu vực.

Điển hình trong đó như ” Khu giải trí thế giới Cocobay, Thiên Đường Cổ Cò, Resort Nam Hải, Các sân golf thế giới…”

3. Hội tụ đủ các yếu tố để phát triển.

Giáp Sông – Cận Biển – Cận Thị: Đây là một trong những vị trí cực kì đẹp trong đó có sự xuất hiện của Con Sông Cổ Cò, một thời là huyền thoại của Đà Nẵng – Hội An.

Biển Hà My (TOP 10 Biển Châu Á) đang dần thay thế cho biển Cửa Đại đang bị xâm thực nặng. Ở đây đang hội tụ đủ rất nhiêu yếu tố để cho các nhà đầu tư ra quyết định của mình

dự án blue riveridie

4. Giá cả đang còn thấp.

So với các dự án khu vực NAM ĐÀ NẴNG  thì dự án BLUE RIVERSIDE đang sở hữu giá cả cực kì tốt, chỉ giao động trong khoảng 5,5tr – 7tr/1 m2 chưa tính chiết khấu, đây là một mức giá rất là hợp lý cho nhà đầu tư trong việc ra quyết định.

Hầu hết các dự án khu vực Nam Đà Nẵng đang có mức giá rất cao từ 7tr – 14tr/1m2, đặc biệt là các khu vực ven Sông Cổ Cò.

5. Chủ đầu tư uy tín 

Trước khi quyết định đầu tư vào bất cứ dự án đất nền nào thì chủ đầu tư là một trong những yếu tố quyết định rất nhiều đến việc liệu dự án này có thành công hay là không. Tuy nhiên với Chủ Đầu Tư An Dương, tuy là một đơn vị mới nhưng cũng đã có các dự án rất tốt tại khu vực Quảng Nam như “Central Gate, DRG, và Blue Riverside”… Với việc luôn đảm bảo đúng tiến độ của dự án cũng như đảm bảo pháp lý cho dự án là một sự yên tâm không nhỏ cho người mua hàng.

Xem thông tin dự án Blue Riverside tại đây

RỦI RO KHI ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN BLUE RIVERSIDE

  1. Có quá nhiều nhà đầu tư đầu tư vào Nam Đà Nẵng

Thực trạng hiện nay đó là có quá nhiều nhà đầu tư nhảy vào khu vực Nam Đà Nẵng, đặc biệt là các ông lớn khu vực phía Bắc, mua số lượng lớn tạ khu vực này, dẫn đến chủ yếu là những nhà đầu tư bán qua bán lại với nhau, tạo nên cái giá trị ảo của khu Nam Đà Nẵng dẫn đến Bong bóng bất động sản được tạo nên tại khu vực.

2. Quá thiếu các tiện ích phục vụ cho cuộc sống cơ bản

Sự thật là khu vực này ngập tràn các tiện ích đẳng cấp, tuy nhiên tiện ích dành cho nhu cầu sống căn bản của con người thi hoàn toàn thiếu thốn, dẫn đến việc ai mới là người phù hợp để sinh sông ở đây, với thu nhập bình quân của khu vực là không cao, có lẽ nó chỉ phù hợp cho những đại gia đến đây làm nơi nghĩ dưỡng, chứ không hề có chỗ cho những nhu cầu sinh sống thật của dận cư.

3. Hiện tại chưa có sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng ở khu vực

Chưa hề thấy bóng dáng của một căn nhà nào đang thực sự sinh sống ở đây mặc dù đã trãi qua gần 10 năm phát triển, cũng dấy lên một sự nghi ngờ không nhỏ và cũng cần phải đắn đó về điều này, Liệu sắp tới, tương lai gần đã có thể phát triển hay chưa.

TỔNG KẾT 

Qua một số phân tích vừa rồi thì hi vọng các bạn có được một sự nhìn nhận khách quan nhất về khu vực Nam Đà Nẵng, cũng như dự án Blue Riverside.

Mọi chi tiết về dự án Blue Riverside hay khu vực Nam Đà Nẵng

Liên hệ: Trần Tiến Dũng – 0905 688 407

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here