đặt chỗ dự án blue riverside
đặt chỗ dự án blue riverside

Dự Án Blue Riverside đã nổ súng mở đặt chỗ

 

Dự án Blue Riverside sau bao nhiều ngày trông ngóng, khu đất nền phía Nam Đà Nẵng, giáp Sông Cổ Cò đã chính thức mở đặt chỗ vị trí. Đây là dự án được đánh giá cực kì cao bởi địa thế cực đẹp và giá cả “dành cho bất kì ai”.

vị trí dự án blue riverside
vị tri dự án blue riverside

Sở hữu một miếng đất nền (đặc biệt khu Nam Đà Nẵng) dường như đang trở thành một xu thế tại khu vực Miền Trung (Đà Nẵng – Hội An). Trong khi các ngân hàng hiện nay đang cho phép phá sản, không còn là nơi để cất giữ tài sản số 1 nữa, thì ĐẤT NỀN dường như là kênh cực kì an toàn cho các nhà Đầu Tư.

Khu vực phía Đà Nẵng – Hội An đang dần cạn kiệt đất nền, chính vì vậy để trông chờ giá đất nó xuống để mà mua thì thực sự là chờ đến Bạc đầu. Câu nói quen thuộc của những người tỏ ra nguy hiểm đó chính là “Anh biết chắc chắn giá sẽ giảm” .Đấy là lý do mà họ “Già đi” vì tiếc nuối, vì số tiền làm được không kịp cho đất tăng.

Dự án Blue Riverside được chủ đầu tư là Công ty TNHH TM – DV và Xây Dựng An Dương chịu trách nhiệm, thật may mắn vì tôi đã làm rất nhiều dự án với chủ đầu tư An Dương và đã thấy được khả năng thực thi cũng như mức độ uy tín của chủ đầu tư (Các dự án mà chúng tôi triển khai với chủ đầu tư An Dương như: Central Gate, dự án DRG Complex Riverside và hiện tại là Blue Riverside.)

Theo tình hình cập nhật ngày 1/3/2018 – Mặc dù mới chỉ mở đặt chỗ được 2 ngày, tuy nhiên đã có hơn 40% Sản phẩm của dự án đã có đặt chỗ Ưu Tiên 1. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho những nhà đầu tư sớm – và những nhà đầu tư sắp tới.

đặt chỗ dự án Blue Riverside
đặt chỗ dự án Blue Riverside
đặt chỗ dự án Blue Riverside
đặt chỗ dự án Blue Riverside

Các sản phẩm đặt chỗ của dự án Blue Riverside

dự án blue riverside
dự án blue riverside

Hiện tại chúng tôi đang phân phối các sản phẩm có đường 13m5 và đường 17m5. Đây là các phân khúc cực kì được quan tâm, với địa thế đẹp, được con Sông Cổ Cò ôm trọn, chưa kể các tiện ích đẳng cấp xung quanh (Xem thêm vị trí dự án Blue Riverside)

Đa dạng các hướng, diện tích lô đất được quy hoạch cực kì rộng rãi với mặt tiền 6m10m, Tiện ích xanh và các tiện ích nội khu chiếm hơn 40% diện tích khu đất.

Giá dự kiến của các sản phẩm Blue Riverside rơi vào khoảng từ 5.5tr/1m2 – 7tr/1m2.
Đây là mức giá khiến cho các nhà đầu tư và người an cư có thể thở phào trước bão giá tại khu vực Sông Cổ Cò. Cùng với đó là mức chiết khấu cực khủng khoảng 8 – 10% và hoặc có thể hơn cho những khách hàng mua sĩ.

LIÊN HỆ  GIỮ VỊ TRÍ DỰ ÁN BLUE RIVERSIDE NGAY

dự án blue riverside
  • Liên hệ để Nhận mức chiết khấu lớn nhất và những vị trí đẹp nhất từ dự án Blue Riverside
  • Phí đặt giữ chỗ dự án 30tr/1 nền (Ưu tiên 1), 20tr/1 nền (Ưu tiên 2), hoàn lại 100% phí giữ chỗ nếu trong ngày mở bán không giao dịch

Liên hệ ban quản lý dự án: 0905 688 407

Xem kĩ dự án Blue Riverside tại đây

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here