bat dong san da nang quang nam

Vài tháng gần đây, bất động sản khu vực Đà Nẵng, Quảng Nam “Được biết tới” như là đang đứng sững, đất đứng, nhà đầu tư chết… Nhưng sự thật có phải vậy không? 

Trong hôm nay Bigdanang.com sẽ đưa ra một số lời giải thích cho việc “Bất động sản, đứng bánh trong thời gian gần đây”, mục đích cũng mong các nhà đầu tư, có sự quan sát kĩ lưỡng, tránh hùa theo số đông. 

Hiện tại bây giờ ai đó bảo có nên đầu tư bất động sản khu vực Đà Nẵng, Quảng Nam không thì đa số sẽ nghe thấy lời khuyên đó chính là:

“Có NGU mới đi đầu tư vào thời điểm này”. 

Phải công nhận sức mạnh của những báo lá cải và mạng xã hội thực sự ghê gớm, nó tác động cực lớn những bộ phận nhà đầu tư không nắm chắc những thông tin chính thống. Những người đầu tư ở thời điểm hiện tại “CHƯA BAO GIỜ NGU“.

  •  Đà Nẵng dần dần cạn đất nền, khu vực phía Nam màu mỡ, Cận Sông, Kề Biển, Bao quanh bởi các tiện ích hàng đầu ở khu vực.
  • Đặc biệt khu vực Nam Đà Nẵng – Là đòn gánh, là tuyến đường biển 5 sao nối liền 2 thành phố du lịch lớn bậc nhất khu vực.
  • Giá cả nếu so sánh khu vực ven biển từ Bắc vào Nam, thì Đà Nẵng, Quảng Nam vẫn rơi vào khung giá rẻ.

Với vị trí như vậy, chẳng nhẽ không xứng đáng để đầu tư ???

Một điều Bigdanang khẳng định, nếu có dòng tiền nhàn rồi đầu tư ở khu vực Nam Đà Nẵng – Bắc Quảng Nam là sự lựa chọn cực kì sáng suốt. Chỉ có một đối tượng sẽ “THỞ KHÔNG NỔI” đó chính là đối tượng “ĐẦU CƠ”. 

Những lý do những người đầu cơ, lướt sóng trong thời gian ngắn sẽ khó thở. 
  • Hiện tại khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam ra quá nhiều dự án cùng lúc, tâm lý mua hàng mới, dự án giai đoạn 1 khiến cho khách hàng không ngó ngàng đến sản phẩm tái đầu tư. 
  • Các dự án mới ra có vị trí khá đẹp, có sự đầu tư kĩ lưỡng hơn.
  • Nhân viên sales tư vấn đặt chỗ với giá rẻ, làm nhiễu thông tin thị trường, sales lúc nào cũng tư vấn giá thấp hơn so với giá công bố ngày mở bán, khiến khách hàng ảo tưởng về một sản phẩm Ngon Bổ Rẻ.
  • Có quá nhiều sản phẩm cùng công bố, dẫn đến Sales bất động sản hướng khách hàng của mình vào các sản phẩm mới hơn là bán tái đầu tư cho khách hàng.

Nếu như thị trường bất động sản ĐỨNG thật: Thì lý do gì khiến chủ đầu tư tung nhiêù sản phẩm vào thời điểm này đến vậy. Chẳng lẽ họ bị NGU. Ở các sàn giao dịch bất động sản, lượng đặt chỗ dự án mới vẫn đông khủng khiếp – Đứng ở đâu ??. 

Thông tin Đứng chẳng qua là do một bộ phận những người đầu cơ lướt sóng, không ra được hàng vào thời điểm này tạo dựng lên mà thôi. Là nhà đầu tư, hãy tỉnh táo trước thông tin của thị trường. 

Bigdanang.com – Tư vấn Bất Động Sản khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam.

Xem thêm các dự án Ven Sông Cổ CÒ – Nam Đà Nẵng

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here