dự án Homeland central park

Bất động sản từ trước đến nay được coi là kênh đầu tư và cất giữ tiền số 1 tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Chính vì lý do đó mà gần như 100% những người giàu đều chọn kênh Bất động sản để đầu tư gia tăng tài sản cũng như để bảo vệ tiền tránh khỏi lạm phát.

Bất động sản tại Đà Nẵng được đánh giá là một môi trường đầu tư khá an toàn so với  2 đầu Hà Nội, Sài Gòn cũng như các tỉnh lân cận bởi chính sách kiếm soát chặt chẽ cũng như những đợt thanh tra liên tục, xử lý nghiêm các sai phạm.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Bất động sản từ năm 2013 đến nay, tôi chưa thấy một khách hàng nào đầu tư bất động sản dài hạn nào bị thua lỗ thậm chí là hòa vốn khi đầu tư tại khu vực Đà Nẵng, à cần đính chính một chút là ở phân khúc “Đất nền”.

dự án Homeland central park

Chiến tranh thương mại nổ ra, có tác động ảnh hưởng rất nhiều đến nền kinh tế của thế giới, những biến động của đồng NDT hay đồng USD có thể khiến cho đồng tiền của cả thế giới ảnh hưởng rất lớn ngay cả Việt Nam, theo dự báo cuối năm có thể xảy ra tình trạng lạm phát mạnh,

Tài sản của bạn có thể bị bốc hơi tầm 4 -5%. Chính vì vậy, cách tốt nhất hiện tại là tìm kiếm một phương án nào đó để bảo vệ ngay tài sản của bạn.

Hôm nay Bigdanang.com đề xuất một dự án đảm bảo các yếu tố để đầu tư cũng như cất giữ dòng tiền, các bạn có thể tham khảo qua.

Dự án Homeland Central Park – Những lý do khiến Homeland Central Park trở thành một nơi bảo vệ tài sản cực tốt.

Lý do 1: Đà Nẵng hiện tại nằm trong top 1 chỉ số PCI (Chỉ số cạnh tranh cấp tỉnh), chắc chắn tiềm năng phát triển về lâu về dài cực kỳ tốt.

Lý do 2: Vị trí đắc địa tại khu vực quận Liên Chiểu, Liên Chiểu gần đây đang được chú ý một cách đặc biệt trong chiến lược phát triển mọi mặt của Đà Nẵng. Đà Nẵng không chỉ mạnh bởi Du Lịch mà Công Nghệ Thông tin, Logistic, Công Nghiệp… cũng được chú trọng đầu tư và trọng trách đó đang được giao cho Liên Chiểu.

Lý do 3: Chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án TIN TƯỞNG vào DỰ ÁN quá mức. Ít khi tôi thấy một chủ đầu tư nào CAM KẾT MUA LẠI SẢN PHẨM BÁN RA VỚI 10% LỢI NHUẬN SAU 1 NĂM. Trường hợp rủi ro nhất đó là bạn thu về lợi nhuận… 10%.

Lý do 4: Khu đô thị Homeland Central Park – được định hình là một khu đô thị thông minh, sử dụng Pin năng lượng mặt trời, nước sạch bơm lên có thể uống trực tiếp, cùng dãy SHOPHOUSE sở hữu thang máy, các công viên, tiện ích chiếm đa số…

LÂU LÂU MỚI CÓ MỘT DỰ ÁN ĐẦU TƯ THEO KIỂU 1 LÀ THẮNG, 2 LÀ HÒA VỐN, KHÔNG CÓ RỦI RO THẢM KHỐC NÀO XẢY RA. BIGDANANG. COM TỰ TIN KHUYẾN NGHỊ ĐẦU TƯ DỰ ÁN HOMELAND CENTRAL PARK.

Xem thêm đầy đủ thông tin dự án tại:

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here