Khu đô thị Central Gate

Bước nhảy vọt của Quy Hoạch phía Nam Đà Nẵng

Khu đô thị Central Gate đã chính thức mở bán vào ngày 24/12 tại khách sạn Minh Toàn Galaxy, và một trong những điều tuyệt vời nhất đã đến với Điện Thắng Trung nói riêng và bộ mặt Điện Bàn nói chung, đó là hơn 91% sản phẩm đã được bán ra trong vòng 30 phút mở bán. Điều ấy chứng tỏ sức hút cực kì ghê gớm từ khu vực phía Nam Đà Nẵng, nơi mà các nhà đầu tư có tầm nhìn đang hướng đến.

Khu đô thị Central Gate hướng đến là một khu đô thị hiện đại, tiện nghi, là nơi tập trung trí thức và thu hút chất xám về khu vực phía Nam Đà Nẵng, Khu đô thị Central Gate đưa mục tiêu biến Điện Thắng Trung trở thành một vệ tinh cho thành phố Đà Nẵng. Riêng các nhà đầu tư thì không cần phải bàn đến, Khu đô thị Central Gate thực sự mang lại cho họ lợi nhuận cực kì nhiều.Sau khi mở bán xong giai đoạn thứ nhất, chuyển sang giai đoạn thứ 2 thì dự đoán có sự tăng giá đột biến, nhất là khu Blog CL2, có khả năng sẽ tăng thêm 500,000VNĐ/1m2.

Khu đô thị Central Gate hiện tại đang san lấp mặt bằng với hơn 80% tiến độ san lấp, đây là một tín hiệu đáng mừng trong việc đẩy nhanh tiến độ xây dựng của Khu đô thị Central Gate ra tết được dự đoán sẽ tăng giá một cách chóng mặt.

Tiến trình san lấp

Mọi thông tin về Khu đô thị CENTRAL vui lòng xem thêm tại

Liên hệ:

Công ty Địa ốc: GBL Đà Nẵng
Địa chỉ: 143 Xô Viết Nghệ Tĩnh
Tư vấn viên: Trần Tiến Dũng
Hot line: 0905 688 407

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here