Home Bản tin BDS Quảng Nam - Đà Nẵng Khi thị trường BĐS Đà Nẵng hồi phục – Khu vực nào...

Khi thị trường BĐS Đà Nẵng hồi phục – Khu vực nào dễ “Sốc nhiệt” nhất ?

“Sốt”, “Hạ nhiệt”, “Giảm”, “Phục hồi” và lại “Sốt” đó là nguyên tắc của “THỊ TRƯỜNG”. BĐS Đà Nẵng cũng sẽ không nằm ngoài quy luật ấy. Hiện tại thị trường đang có dấu hiệu phục hồi trở lại, khi các giao dịch đã bắt đầu trở lại. Những khu vực nào sẽ bùng nổ khi thị trường trở lại?

Theo như những thông tin đã được xác thực, hiện tại khu vực phía Nam Đà Nẵng, đặc biệt khu vực ven biển đang được phát triển một cách đặc biệt với hàng loạt các dự án về du lịch, hạ tầng, giáo dục, công nghệ đã bắt đầu triển khai.

Zalo
Khu vực hứa hẹn bùng nổ trong những năm tới

 

5 ĐIỂM NHẤN LỘT XÁC KHU VỰC NÀY:

1Dự án khơi thông Sông Cổ Cò

Dự án khơi thông sông Cổ Cò chảy qua địa phận 2 tỉnh thành Quảng Nam và Đà Nẵng dự kiến có tổng vốn đầu tư khoảng 1.245 tỉ đồng. Hai địa phương đã tổ chức họp bàn và thống nhất thời gian khớp nối, thông luồng toàn tuyến Đà Nẵng – Quảng Nam trước tháng 9.2020.

2Dự án xây cầu qua Sông Cổ Cò, nối Võ Chí Công ra thẳng biển Tân Trà

Dự án được phê duyệt vào tháng 10/2018, đây là một trong những bom tấn hứa hẹn kéo giá BĐS khu vực này lên một mức mới. Các dự án hưởng lợi nhiều nhất là “Dự án FPT, Phú Mỹ An, One River, Khu Tân Trà, cũng khu khu Võ Chí Công”

Zalo

 

Zalo

 

3Dự án làng Đại học tái khởi động lại

Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng vừa chỉ đạo nhiệm vụ quy hoạch phân khu Đại học (ĐH) Đà Nẵng tại Quyết định số 227/QĐ-TTg ngày 25/2. Theo đó, Làng ĐH Đà Nẵng phải thực hiện theo hướng đô thị thông minh, đô thị xanh, sử dụng năng lượng tái tạo phù hợp xu hướng công nghệ 4.0.

4FPT rót 2600 tỷ đồng phát triển Giáo dục và Công nghệ:

Zalo

 

Trong buổi làm việc với Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa, đại diện FPT cho biết đơn vị này sẽ đầu tư xây dựng khoảng 2.600 tỷ đồng cơ sở vật chất cho mảng Xuất khẩu phần mềm, Giáo dục đào tạo và Viễn thông tại địa phương này.

Cuối năm 2019, Đại học FPT sẽ bắt đầu tuyển sinh và tham vọng đạt 10.000 học viên trong vòng 3 năm. Ngoài ra thì khu vực phần mềm FPT sẽ là một trong 3 trung tâm nhân lực quan trọng với FPT với hơn 3000 kỹ sư phần mềm.

5Hiệp định EVFTA và EVIPA đã mở ra chân trời hợp tác rộng lớn cho Việt Nam và EU

Chiều 30-6, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chứng kiến lễ ký Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA) và Hiệp định Bảo hộ đầu tư Việt Nam – EU (EVIPA).

Hiệp định được kỳ vọng là một trong những đường cao tốc kinh tế giữa EU và Việt Nam, một cơ hội cực lớn cho Việt Nam hội nhập sâu rộng, phát triển toàn diện.

 

 

 

0905.688.407
Chat Facebook
0905.688.407