Golden Hills C Phân khu Diamond Palace chính thức mở bán

Tự hào là đơn vị phân phối chính thức dự án Khu đô thị sinh thái Golden Hills C Diamond Palace. Chúng tôi, Công ty TNHH Bất Động Sản Bình An Phúc xin thông báo đến quý khách hàng lễ mở bán PHÂN KHU DIAMOND PALACE(C2)

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ DỰ ÁN GOLDEN HILLS – DIAMOND PALACE:
Mr. Dũng 0905 688 407
I – CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI
Nhân dịp chào mừng ngày Lễ giải phóng miền Nam 30/4. Bình An Phúc trân trọng thông báo đến quý khách hàng chương trình quà tặng giao dịch như một lời tri ân sâu sắc đến với quý khách hàng quý đối tác đã luôn tin tưởng, ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.

– Thời gian áp dụng: từ ngày 22/4/2019 đến hết ngày 5/5/2019
– Chính sách khuyến mãi: Tặng ngay 3 chỉ vàngchuyến du lịch 40.000.000 VNĐ
(có thể quy ra tiền mặt) cho tất cả các khách hàng giao dịch thành công Phân Khu Diamond Palace dự án khu đô thị sinh thái Golden Hills.

– Cách thức nhận quà tặng: quy định thanh toán tiền đặt cọc 500.000.000 VNĐ/SP
– Cơ hội bốc thăm trúng thưởng xe Hyundai Elantra 2019 trị giá 900.000.000 VNĐ

II – THỜI GIAN TRIỂN KHAI DỰ ÁN GOLDEN HILLS C DIAMOND PALACE

Thời gian áp dụng chính sách: Chính sách được áp dụng bắt đầu từ ngày công bố chính sách bán hàng đến khi có thông báo tạm ngừng hoặc thay thế cho thông báo chính sách này.
Đối tượng áp dụng: Toàn bộ các khách hàng giao dịch của dự án Khu đô thị Sinh thái Golden Hills – Phân khu Diamon Palace.
Thời gian mở bán:
Dựa trên mức độ nhu cầu phát sinh lượng khách hàng phù hợp với bảng hàng được công bố sẽ tiến hành chương trình mở bán ngày 05/05/2019

III – CHÍNH SÁCH GIÁ
+ Đường 7.5m : có giá giá là từ 28 triệu/m2  – 32 triệu /m2

+ Đường đại lộ Trung Nam : có giá dự kiến là từ 32 triệu/m2  – 35 triệu /m2
+ Đường 15m : có giá dự kiến là 34 triệu /m2 – 38 triệu / m2
– Bảng giá chính thức sẽ được công bố trong chương trình diễn ra sự kiện mở bán dự án với mức giá được Chủ đầu tư cho phép thực hiện giao dịch.

IV – PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CỦA KHÁCH HÀNG: (Tiền Đất )

 • Phương thức 01:
  – Đợt 01 : Khách hàng có trách nhiệm thanh toán đủ số tiền tương đương 30% trên giá trị hợp đồng đặt cọc. trong vòng 7 ngày kể từ ngày chuyển cọc thành công.

  – Đợt 02: Trong vòng 45 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 1, khách hàng thanh toán đủ 30% giá trị hợp đồng.
  – Đợt 03: Trong vòng 45 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 2, khách hàng thanh toán đủ 30% giá trị hợp đồng.
  Đợt 04:  Khách hàng thanh toán đủ 100% giá trị và làm thủ tục công chứng chuyển nhượng quyền sử dụng đất. Thời gian cam kết sẽ tiến hành ký công chứng chuyển nhượng cho khách hàng là 06 tháng kể từ ngày ký Hợp đồng Cam Kết. Và cộng trừ 3 tháng trong trường hợp ra sổ sớm hơn dự kiến, hoặc xảy ra các sự kiện bất khả kháng liên quan đến chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho khách hàng.
 • Phương thức thanh toán 2:
  – Đợt 01 : Khách hàng có trách nhiệm thanh toán đủ số tiền tương đương 50% trên giá trị hợp đồng đặt cọc. Trong vòng 7 ngày kể từ ngày chuyển cọc thành công.

  – Đợt 02: Trong vòng 45 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 1, khách hàng thanh toán đủ 40% giá trị hợp đồng.
  – Đợt 03: Khách hàng thanh toán đủ 100% giá trị và làm thủ tục công chứng chuyển nhượng quyền sử dụng đất. Thời gian cam kết sẽ tiến hành ký công chứng chuyển nhượng cho khách hàng là 06 tháng kể từ ngày ký Hợp đồng Cam Kết. Và cộng trừ 3 tháng trong trường hợp ra sổ sớm hơn dự kiến, hoặc xảy ra các sự kiện bất khả kháng liên quan đến chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho khách hàng.
 • Phương thức thanh toán 3 :
  – Đợt 01 : Khách hàng có trách nhiệm thanh toán đủ số tiền tương đương 90% trên giá trị hợp đồng. Thời gian đóng tiến độ đợt 1 là trong vòng 7 ngày kể từ ngày chuyển cọc thành công

  – Đợt 02: Khách hàng thanh toán đủ 100% giá trị và làm thủ tục công chứng chuyển nhượng quyền sử dụng đất. Thời gian cam kết sẽ tiến hành ký công chứng chuyển nhượng cho khách hàng là 06 tháng kể từ ngày ký Hợp đồng Cam Kết. Và cộng trừ 3 tháng trong trường hợp ra sổ sớm hơn dự kiến, hoặc xảy ra các sự kiện bất khả kháng liên quan đến chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho khách hàng.

III – PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CỦA KHÁCH HÀNG: ( Tiền Nhà )
– Khách hàng có quyền  nợ tiền nhà trong vòng 8 tháng , 12 tháng ,18 tháng  ( khách hàng đăng ký kèm phụ lục khi ký hợp đồng cam kết ) khi nhận bàn giao nhà phải thanh toán đủ tiền nhà.

– Khách hàng có quyền mua đất nền nhưng bắt buột phải xây nhà trong vòng 24 tháng kể từ khi bàn giao sổ đỏ ( xây theo mẫu thiết kế của chủ đầu tư ).

IV – CHÍNH SÁCH CHIẾT KHẤU DÀNH CHO KHÁCH HÀNG
–  Chiết khấu dành cho khách hàng chọn phương thức thanh toán là :

+ Phương thức 1 : 0%
+ Phương thức 2 : 2%
+ Phương thức 3:  5%
– Chiết khấu dành cho khách hàng thân thiết ( những khách hàng đã từng giao dịch thành công các sản phẩm thuộc tất cả các dự án mà Homeland Group đã triển khai ) là 1%.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ DỰ ÁN GOLDEN HILLS – DIAMOND PALACE:
Mr. Dũng 0905 688 407

Xem thêm dự án GOLDEN HILLS C – DIAMOND PALACE