Giá chính thức dự án Blue Riverside(An Phú) – Ngày 8 – 4 – 2018

Lễ mở bán dự án Blue Riverside (An Phú) đã được diễn ra một cách cực kì thành công. Với 100% sản phẩm đã được giao dịch ngay trong ngày mở bán. Hơn 1000 nhà đầu tư cùng các quý khách quý đã đến tham dự lễ mở bán tại nhà hàng Golden Phoenix đường 2-9.

thiệp mời dự án

Không phụ lòng mong mỏi của những người đặt kì vọng vào dự án Blue Riverside, dự án đã mang lại cho nhà đầu tư một niềm tin mãnh liệt về sự phát triển của dự án nói riêng và khu vực Sông Cổ Cò nói chung.

Giá cả cực kì hợp lý, cũng những chính sách tuyệt vời từ dự án Blue Riverside đã tạo nên một cơn sốt trong 15 phút mở bán của dự án. Ưu tiên hầu như đều tiến hành giao dịch luôn sau khi thấy giá. Có thể dễ dàng thấy được nét mặt tiếc nuối của những nhà đầu tư ưu tiên 2 và ưu tiên 3.

Giá trên các trục đường
Bảng giá một số Lô sau chiết khấu Blue Riverside

Còn Đặc Biệt hơn là dự án có sự tham dự, góp vui của ca sĩ Tuấn Hưng với các Hit nổi tiếng của anh chàng điển trai đã làm cho không khi của dự án Blue Riverside thêm phần sôi động.

Phần bốc thăm trúng thưởng đã tìm được chủ nhân của chiếc Mazda 3 và hơn 5 phần quà có giá trị nữa đã được trao tay cho những nhà đầu tư may mắn.

khách hàng tham gia mở bán dự án Blue riverside

 

5 phút đầu của dự án Blue Riverside

Với sự thành công của dự án Blue Rỉverside, chắc chắn giai đoạn 2 của dự án sẽ được triển khai một cách sớm nhất, chủ đầu tư đang rục rịch làm bảng giá cũng như đẩy nhanh tiến độ thi công của dự án nhanh nhất có thể.

Hiện tại bên Bigdanang.com đang tiến hành đặt chỗ không vị trí dự án Blue Riverside giai đoạn 2 (tên giai đoạn 2 hiện tại là dự án Phú Thịnh Riverside).

Dự án Phú Thịnh Riverside được quy hoạch một cách cực kì khủng với bến du thuyền cùng sự hiện diện của mặt đường 33m chạy thẳng từ trục chính ra mặt sông.

Tìm hiểu thông tin dự án Phú Thịnh Riverside ngay:

Chuyên Viên: Trần Tiến Dũng – 0905 688 407

Xem thêm dự án Blue Riverside (An Phú)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here