Được mệnh danh là khu đô thị công nghệ Xanh, dự án FPT City Đà Nẵng mang đến nhiều trải nghiệm mới dành cho cộng đồng cư dân với hệ thống nước thải sạch lần đầu tiên, không gian cây xanh vói diện tích lớn chiếm hơn 100ha gồn cây xanh, công viên, hồ nhân tạo.

  1. LỢI THẾ VỊ TRÍ: Sông Cổ Cò, biển Tân Trà như là một cái máy điều hòa tự nhiên cho FPT – Ai sinh sống ở đây cũng cảm nhận được sự trong lành, thanh bình, giảm stress sau mỗi ngày làm việc căng thằng.

2. DÂN TRÍ CAO: Trong vòng bán kính 1km, là trường đại học FPT, trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng, trường mầm non Quốc tế, Trường Quốc tế Việt mỹ, Khu công nghệ FPT Complex, cộng với đó là các khách sạn, khu nghĩ dưỡng, khu Cocobay. Tạo nên luồng dân cư cao cấp, trí thức cho FPT City Đà Nẵng.

3. TIỆN ÍCH HIỆN HỮU: Bao gồm tổ hợp FPT Complex, FPT University, FPT Plaza (Khởi công vào tháng 9/2019). 

4. HẠ TẦNG HIỆN ĐẠI, HOÀN CHỈNH: Lối thiết kế hiện đại, với điện âm, đường bé nhất 7m5, phù hợp cho ô tô lưu thông trong khu vực.

5. THU HÚT NGƯỜI NƯỚC NGOÀI: Là điểm giao giữa Đà Nẵng và Hội An, 2 thành phố du lịch lớn bậc nhất miền trung, xung quanh là vô số các dịch vụ giải trí cao cấp (Sân Golf, Khu giải trí Cocobay), tạo nên sự hấp dẫn đối vời người nước ngoài đến với FPT City. Đồng thời cũng là cơ hội phát triển các dịch vụ về Homestay, dịch vụ liên quan nghĩ dưỡng tại FPT.

6. TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ TƯƠNG LAI: Vời các dự án về xây cầu bắc qua Sông Cổ Cò (Đoạn võ chí công nối ra biển), Dự án khơi thông Sông Cổ Cò, Đại học FPT đang xây dựng đi vào hoạt động vào cuối năm 2019,  cùng với đó là sự cạn kiệt đất nền sẽ là yếu tố quan trọng khiến FPT trở nên cực kỳ đáng giá trong tương lai.

———————–

Liên hệ ngay: 0905 88 407 – Chúng tôi đang triển khai 150 sản phẩm tại dự án FPT City Đà Nẵng – Đừng bỏ qua cơ hội này.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here