Đón đầu xu hướng dời phố về ven đô của người dân, River view là một trong những dự án có quy hoạch khác biệt, mang lại giá trị tuyệt vời nhất cho người dân. Dự án River View là dự án đem lại không gian sống cộng đồng an lành, khát vọng… Nơi thời gian như ngưng đọng để cảm nhận hạnh phúc thăng hoa của con người. Khu đô thị River View mở ra viễn cảnh sống điền viên, xa lánh muộn phiền cho tất cả mọi người.

du an dat nen river view

TỔNG QUAN DỰ ÁN RIVER VIEW

River view là một trong những dự án có quy mô bậc nhất khu vực Nam Đà Nẵng. Dự án mang lại sự khác biệt, là điểm dừng chân lý tưởng giữa 2 trung tâm du lịch Đà Nẵng – Hội An. River view tọa lạc tại vùng đất mơ ước, hài hòa khí trời, vị trí kề biển gần núi đưa dân cư tìm về giá trị sống, an dưỡng đích thực.

+ Tên thương mại: Khu đô thị River View

+ Vị trí: Điện Dương, Điện Bàn, Quảng Nam

+ Diện tích: 381.540 m2

+ Chủ đầu tư: Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại và Dịch Vụ An Dương

+ Loại hình phát triển: Đất nền nhà phố, nhà vườn, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp.

VỊ TRÍ DỰ ÁN RIVER VIEW

Tọa lạc tại vị trí thiên thời, địa lợi với quỹ diện tích rộng lớn mang lại nhiều giá trị thực trong tương lai cho an cư và đầu tư. Mặt khác dự án nằm trong diện tích quy hoạch phát triển của 2 chính quyền lớn là Đà Nẵng – Quảng Nam với hàng loạt “siêu dự án” đã và đang xuất hiện, hình thành nên một diện mạo mới, đẳng cấp toàn diện cho khu đô thị.

Dự án River View được xem là điểm vàng của chuỗi du lịch Đà Nẵng – Quảng Nam, dự án nối liền khu du lịch sinh thái Sơn Trà và phố cổ Hội An. Với tổng diện tích lên đến 381.540m2, River View sở hữu nhiều mặt tiền chính huyết mạch và liên kết hầu hết các giao lộ quan trọng, rút gọn khoảng10 cách kết nối đến trung tâm Đà Nẵng – Hội An.

+ Phía Đông: Sông Cổ Cò, Hướng Biển Đông, cụm resort

+ Phía Tây: Liền kề cụm giáo dục và chợ trung tâm

+ Phía Nam: Giáp cụm đô thị mới

+ Phía Bắc: Giáp trục đường An Dương Vương – Lạc Long Quân

LIÊN HỆ CHI TIẾT

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐỊA ỐC GBL

Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà EVN GENCO2, 143 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường Khuê Trung, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

Hotline: 0905 688 407

Zalo: 0905 688 407

Email: gbl.com.vn@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here