DỰ ÁN HOMELAND BLUE HO– USE – SẢN PHẨM ĐẦU TƯ KHÔNG THỂ BỎ QUA

HOMELAND BLUE HO– USE

Viên ngọc sót lại tại khu vực Vàng

Một sản phẩm tuyệt vời phân khúc dưới 2 tỷ, dành cho khách hàng an cư và đầu tư khu vực ranh giới Đà Nẵng – Quảng Nam. Ưu thế vượt trội về mặt vị trí, pháp lý cũng như cách thức thi công hạ tầng là một trong những lý do mà khách hàng quan tâm đến BĐS khu vực Sông Cổ Cò, không thể nào bỏ qua.

1TỔNG QUAN DỰ ÁN HOMELAND BLUE HO– USE

– Tên thương mại: Homeland Blue House
– Chủ đầu tư: HOMELAND GROUP
– Đơn vị phân phối: Công ty BĐS Bình An Phúc (B.A.P)
– Quy mô dự án: 11.2 ha với 636 sản phẩm
– Đường quy hoạch: 7m5, 10m5, 33m.
– Các sản phẩm chủ yếu: Đất nền, Shophouse.
– Diện tích đất bán: 80m2, 90m2, 100m2, 124m2.
– Pháp lý: Phê duyệt 1/500 – Biên bản bàn giao đất, Hợp đồng mua.
– LIÊN HỆ ĐẶT MUA HOMELAND BLUE HO– USE: 0905 688 407 – Mr. Dũng

2VỊ TRÍ DỰ ÁN HOMELAND BLUE HO– USE.

Homeland Blue House tọa lạc trên tuyến đường 5 sao kết nối Đà Nẵng – Hội An, tuyến đường trọng điểm về du lịch nghỉ dưỡng. Đây được đánh giá là một thị trường đầy tiềm năng, khả năng lấp đầy dự kiến đến 2025. Khi đó, mặt bằng dân cư đông, hạ tầng khu vực đang phát triển mạnh. Đây là cơ hồi đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư biết chớp lấy cơ hội.

 • Phía Đông giáp với dự án 7b
 • Phía Nam giáp với tuyến đường 33m ra biển Viêm Đông – Dũng Sĩ Điện Ngọc
 • Phía Bắc giáp với tuyến đường vành đai 33m nối các dự án ven Sông Cổ Cò.
 • Phía Tây là khu dân cư hiện hữu.

 

Dự án Homeland Blue House nằm trong khu vực có các dự án kinh điển như: Khu đô thị 7b, Đại dự án Homeland Paradise Village, Green City, Đất Quảng Riverside. Sentosa.

Chỉ mất 10 phút để đi tới trung tâm Đà Nẵng, 15 phút để vào tới trung tâm Hội An

– LIÊN HỆ ĐẶT MUA HOMELAND BLUE HO– USE: 0905 688 407 – Mr. Dũng

3TIỆN ÍCH CỦA DỰ ÁN HOMELAND BLUE HO– USE

 • Được định hình là một sản phẩm dành cho nhu cầu sống thực nên Homeland Blue House sở hữu các tiện ích phục vụ cho cuộc sống như, trung tâm thương mại, khu nhà phố thương mại, công viên. 
 • Các tiện ích ngoại khu của Homeland Blue House
 1. Khu mua sắm Homeland Paradise Village, sân Golf Montgomerie links,  Chợ, Khu giải trí thế giới Cocobay.
 2. Dự án liền kề với tuyến đường biển Dũng Sĩ Điện Ngọc thông thẳng ra bãi biển Viêm Đông. Trường học cấp một, cấp 2, trường FPT, khu làng đại học nằm trong bán kính 1km, rất tiện lợi cho nhu cầu học hành của con cái.

4SƠ ĐỒ PHÂN LÔ CỦA DỰ ÁN:

Sơ đồ phân lô bản chuẩn: (Zoom để xem rõ hơn, nếu hình ảnh bị mờ, vui lòng chờ hình ảnh load xong)

– LIÊN HỆ ĐẶT MUA HOMELAND BLUE HO– USE: 0905 688 407 – Mr. Dũng

 

Hiện tại hạ tầng của dự án Homeland Blue House  đã được hoàn thành tới hơn 90%. Nổi bật với hệ thống điện âm. Vỉa hè lát gạch Granit. Sản phẩm được cam kết thời hạn ra sổ đỏ chỉ trong vòng 6 đến 12 tháng. 

5ƯU ĐIỂM CỦA HOMELAND BLUE HO– USE

 1. Dự án Homeland Blue House đã có hạ tầng sẵn, nền đất cứng cáp, chỉ cần cải tạo sơ qua => Tiến độ hạ tầng đảm bảm.
 2. Là dự án thuộc Homeland Group, một trong những chủ đầu tư bắt kịp với xu hướng và thời đại: Các sản phẩm của Homeland Group đều khác biệt so với phần còn lại của các dự án ở Đà Nẵng – Quảng Nam (Sử dụng hệ thống Điện âm, luôn xây dựng trước  các tiểu cảnh dự án, các dự án luôn đưa công nghệ vào phục vụ đời sống).
 3. Vị trí đắc địa, Giáp với các dự án tên tuổi ở khu vực Sông Cổ Cò hiện mức giá đang rơi vào mức từ 18tr trở lên (7B, Green, Homeland Paradise Village, Đất Quảng), quan trọng hơn nữa là nó giáp với tuyến đường 33m ra bãi biển Viêm Đông (Dũng Sĩ Điện Ngọc).
 4. Pháp lý dự án hoàn chỉnh, dự án được kí kết chuyển nhượng trong bối cảnh các ban ngành, thanh tra đang ra soát kĩ các dự án tại Đà Nẵng – Quảng Nam, nên tính pháp lý hoàn toàn có thể yên tâm. 
 5. Thời hạn ra sổ đỏ của Homeland Blue House là cực kỳ nhanh dự kiến từ 6 đến 8 tháng. Thực tế dự án này hoàn toàn có thể ra sổ đỏ trong vòng 4  tháng, bởi các thủ tục cũng như việc đóng thuế sử dụng đất đã được hoàn tất (Nguồn thông tin tin cậy). 
 6. Dự án Homeland Blue House đang ăn theo dự án Homeland Paradise Village (Thậm chí hầu hết các dự án xung quanh đều ăn theo dự án này), bởi Homeland Paradise Village là dự án XÂY NHÀ RỒI MỚI BÁN và đây cũng là điều mà khu vực này đang thiếu, chỉ cần những căn nhà mọc lên thì giá sẽ biến đổi ngay lập tức. 
 7. Dự án khai thông Sông Cổ Cò đang dần đi vào những thời điểm cuối. 
 8. Mức giá BĐS khu vực trung tâm cũng như các khu trọng điểm như Hòa Xuân, Nam Hòa Xuân, Nguyễn Tri Phương đang tới ngưỡng, khó có chỗ cho phân khúc giá dưới 2 tỷ. Homeland Blue House như là một dự án làm thõa mãn cơn khát cho những phân khúc tầm trung (Phân khúc chiếm đại đa số tại Đà Nẵng – Quảng Nam) 
 9. Diện tích từng lô dao động từ 80 đến 120 m2 – Cực kỳ dễ đầu tư.

6GIÁ BÁN DỰ KIẾN CỦA DỰ ÁN VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN. 

Là dự án dành cho “SỐ ĐÔNG” với mức giá chỉ từ 17 – 19tr/m2. Homeland Blue House dự kiến mở bán vào ngày thần tài (10 tháng 1 âm lịch), hứa hẹn sẽ mang lại may mắn cho quý khách hàng đầu tư trong năm mới này. 

LIÊN HỆ : 0905 688 407 – TRẦN TIẾN DŨNG