Điểm nhấn mới lạ tại khu vực Nam Đà Nẵng – Bắc Quảng Nam: Homeland Paradise Village.

Trong những năm gần đây các dự án phân lô bán nền tại khu vực ven Sông Cổ Cò, Nam Đà Nẵng – Bắc Hội An trở nên khá là nhàm chán. Mặc dù nằm ở vị trí cực kì đắc địa tuy nhiên vẫn cảm thấy thiếu thốn một điều gì đó đặc biệt tại khu vực này.

Nhận thấy được sự lãng phí đó, dự án Homeland Paradise Village được ra đời.

Homeland Paradise Village – Một dự án được giới chuyên gia nhận xét: “Đúng là một sản phẩm của những kẻ mộng mơ”. Được đầu tư với tổng số vốn lên tới 4250 tỷ, các sản phẩm chủ yếu là Biệt thự, Shophouse, Nhà phố, Biệt thự song lập. Được xây dựng theo kiến trúc chung của chủ đầu tư. Đẹp – Hiệu Quả – Đáng Sống.

Đa số các khu đô thị ở hiện nay đều chọn hình thức Tây hóa, thế giới hóa. Tuy nhiên, Homeland Paradise Village chọn cho mình một lối đi khác đấy chính là lấy chính những nét truyền thống của Quảng Nam, Hội An vào trong kiến trúc của khu đô thị.  Chủ đầu tư cho hay, Những nét đẹp trong truyền thống của người Việt Nam không hề kém cạnh so với thế giới, sống phải duy trì được cái bản sắc dân tộc, hòa nhập với thế giới, tại sao phải chạy theo những cái của người ta, trong khi chúng ta không cho họ thấy được nét đẹp trong văn hóa của mình?.

Homeland Paradise Village, tái hiện lại những căn nhà, khu phố ở Hội An, nơi đã làm nức lòng du khách ghé thăm. Nhưng bên trong nội thất vẫn đầy tính hiện đại, cập nhật các xu thế mới nhất của thế giới. Sự kết hợp hoàn hảo giữa nét truyền thống và tính hiện đại.

Tất cả những gì được truyền thông, quảng bá, đều là những  điều có thật ở dự án. Chủ đầu tư muốn mang đến khách hàng một dự án đẳng cấp nhất, tỉ mỉ nhất, có thể hài lòng được  những khách hàng khó tính nhất.

Dự án Homeland Paradise Village không khác gì những khu nghĩ dưỡng cao cấp, nhưng lại có tính kết nối với xung quanh khá cao, cũng như sản phẩm là sở hữu vĩnh viễn, không phải cho thuê 50 năm như các Shophouse hay Biệt thự nghĩ dưỡng khác.

Với một vị trí đẹp, phải là một dự án xứng đáng, để đời, để không phụ lòng thiên nhiên ban tặng. Cũng là một món quà chủ đầu tư tặng cho quê hương của ông, nơi ông sinh ra và lớn lên.

Bạn có đang mong đợi dự án này như chúng tôi?

Xem thêm:

Tổng quan dự án
Phân tích đầu tư dự án
Shophouse homeland paradise village.
Biệt thự homeland paradise village
Vị trí, tiến độ thi công dự án
Giá bán dự kiến, quy trình mua bán dự án

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here