Để thắng lợi khi đầu tư BĐS tại Đà Nẵng năm 2020.

 

 

Cuối năm 2019 đến 2020, thị trường BĐS Đà Nẵng đã có xu hướng “ổn định”. Nhưng giới đầu tư tại khu vực Đà Nẵng vẫn chưa quen với khái niệm “Ổn định” tại Đà Nẵng cho lắm, bởi đã quen với những đợt sóng, những lần giá tăng vài trăm đến vài tỷ, giàu lên nhanh chóng từ Bất động sản. 

Sự “Ổn định” tại thị trường, tạo nên tính thanh lọc lớn trong bộ phận những người tham gia vào lĩnh vực mua bán, đầu tư bất động sản. Một xu hướng đầu tư cần nhiều chất xám và sự nghiên cứu đánh giá được hình thành. 

Và sau đây là những Key chính nếu muốn đầu tư thắng lợi mà Bigdanang hi vọng sẽ bổ ích cho các quý nhà đầu tư: 

  1. Mua BĐS có sổ đỏ, Hoặc chắc chắn có sổ: Pháp lý luôn là vua, trong lúc thị trường mang tính ổn định cao thì không thiếu các sự lựa chọn đầu tư cho các nhà đầu tư vì vậy yếu tố an toàn luôn đứng vị trí số 1 khi đầu tư bất động sản. “Trước khi nghĩ đến việc tạo ra lợi nhuận, thì hãy nghĩ tới việc bảo vệ tài sản của mình trước”
  2. Tìm mua BĐS có tính đa dụng trong tương lai: Là loại BĐS có thể sử dụng được nhiều mục đích trong tương lai, đặt ra nhiều giả thuyết cho BĐS bạn mua, BĐS này có thể tạo nên giá trị như thế nào, có thể cho thuê?, xây căn hộ cho thuê, làm nhà hàng, coffee, ở… BĐS càng tính đa dụng càng cao thì tỉ lệ thắng đầu tư càng lớn.
  3. Khu vực xung quanh BĐS có khả năng đột biến:  Ưu tiên các khu vực mới, có nguồn dân trí mới, có khả năng phát triển về hạ tầng, cơ sở, tạo nên các bước đột phá cho BĐS đầu tư. Xác định vị trí các khu đất lớn xung quanh khu vực bạn muốn đầu tư vì trong tương lai đó có thể là các dự án lớn, tiện ích lớn, tạo nên tính đột phá mạnh cho khu vực.
  4. Mua với giá thấp hơn hoặc ngang thị trường: Thị trường đang có tính thanh lọc, nhiều nhà đầu tư trước năm 2020 chấp nhận rủi ro, vay vốn, nợ… để cố mua BĐS, cho nên việc tìm kiếm các sản phẩm rẻ để đầu tư là không khó, nguyên tắc đầu tư BĐS vẫn là mua gốc bán ngọn.
  5. Ưu tiên khu vực có khả năng phát triển du lịch: Chưa bao giờ cảm thấy tự tin vào việc phát triển du lịch của Đà Nẵng như hiện tại, các chỉ số, thương hiệu của Đà Nẵng đang dần được khẳng định, chọn mua BĐS cận các khu vực có tiềm năng du lịch là yếu tố cần được tính tới. 
  6. Căn hộ cũng là một sự lựa chọn đầu tư đáng để tâm: Căn hộ tại Đà Nẵng chưa phát triển được như HCM và Hà Nội, tuy nhiên hiện tại đang có những dấu hiệu cho thấy sự bắt đầu trỗi dậy của phân khúc này. Giống như đất nền ngày trước, căn hộ đang bước vào những giai đoạn đầu tiên, khả năng đột biến cao trong tương lai. 
  7. Sử dụng đòn bẩy tài chính khi cần thiết: Khi đảm bảo được các yếu tố phát triển của bất động sản thì lợi nhuận chắc chắn cao hơn nhiều so với lãi suất ngân hàng. Việc sử dụng đòn bẩy tài chính là cần thiết. 

Trên đây là 6 yếu tố mà các nhà đầu tư năm 2020 nên quan tâm để nâng cao tỉ lệ thắng lợi khi đầu tư BĐS tại khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam. Chúc quý nhà đầu tư có một năm 2020 thắng lợi

———————————————————————-

LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐẦU TƯ

0905 688 407 – Mr Dũng từ Bigdanang.com

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN LIÊN TỤC TỪ BIGDANANG.COM