Cho Thuê Căn hộ Monarchy Đà Nẵng

I. VỊ TRÍ CĂN HỘ MONARCHY

Căn hộ Monarchy Đà Nẵng sở hữu một vị trí tuyệt vời trên đường Trần Hưng Đạo, VIEW sông Hàn, dễ dàng có thể ngắm nhìn quang cảnh tuyệt vời về đêm của cầu Trần Thị Lý, Cầu Rồng và cầu Sông Hàn. Bao bọc quanh căn hộ Monarchy là vô vàn các tiện ích phục vụ cho du lịch và dịch vụ, sẽ không mất quá nhiều bước chân của các bạn đâu để tìm thấy những điều tốt nhất ở Đà Nẵng. Chưa kể nếu như mình đi đúng vào các dịp lễ lớn thì việc ngắm nhìn pháo hoa hay ngắm rồng Phun nước, phun lửa tại Căn hộ Monarchy sẽ là một ý tưởng không hề tồi đâu.

Cho thuê căn hộ Monarchy

II. NHỮNG ĐIỀU TUYỆT VỜI KHI THUÊ CĂN HỘ MONARCHY

Căn hộ Monarchy Đà nẵng được xây dựng với mật độ không gian tiện ích và không gian xanh lên tới 53%, trên diện tích 9000m2, Các bạn sẽ tìm mòn mắt mới có một căn hộ chú trọng không gian sống như Căn hộ Monarchy.

Với thiết kế cực kì tinh tế, sang trọng, ánh sáng, khí trời luôn chạy xoay quanh căn hộ Monarchy, bạn sẽ cực kì yên tâm và hài lòng khi thuê căn hộ Monarchy.

Một vài hình ảnh của căn hộ Monarchy.

căn hộ đà nẵng
căn hộ monarchy
căn hộ đà nẵng
căn hộ monarcy

dự án hiyori đà nẵng dự án hiyori đà nẵng du an hiyori da nang

XEM THÊM THÔNG TIN VỀ CĂN HỘ MONARCHY

III. GIÁ THUÊ CĂN HỘ MONARCHY ĐÀ NẴNG

Căn hộ Monarchy có giá cho thuê giao động khoảng từ 700 – 800S/ tháng tùy loại phòng, với đầy đủ các tiện ích đẳng cấp nhất, hãy tận hưởng một quảng thời gian tuyệt vời khi bạn lưu trú tại Đà Nẵng với Căn Hộ Monarchy.

Căn hộ monarchy được các bạn từ quốc tế đến trãi nghiệm và đánh giá cực kì cao bởi VIEW đẹp, giá cả thuộc dạng tốt nhất trong số các căn hộ tại Đà Nẵng và Việt Nam nhưng tiện ích thì mang tính quốc tế với kiểu cách thiết kế hiện đại, chăm chút vào những chi tiết nhỏ nhất.

IV. LIÊN HỆ NGAY HÔM NAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ MONARCHY ĐÀ NẴNG

Chuyên viên tư vấn: 0905 688 407

Địa chỉ công ty GBL: 143 Xô Viết Nghệ Tĩnh.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here