Năm 2019 chứng kiến một đợt tăng giá cực kỳ mạnh vào đầu năm, với lượng giao dịch khủng, số lượng sản phẩm tung ra thị trường không đáp ứng đủ nguồn cung. Tuy nhiên đến giữa năm 2019 thì thị trường đang có dấu hiệu chững lại giống như năm ngoái.

Dưới đây là một số thông tin về giá bán một số dự án khu vực Đà Nẵng – Phân khúc Đất nền.

THỊ TRƯỜNG BĐS ĐÀ NẴNG

Giá bán được tính theo đơn vị (Triệu/m2). 
Đối với
- Sp góc ngã 3 (Nhân hệ số 1.1 - 1.2)
- Sp góc ngã 4 (Nhân hệ số 1.2 - 1.3)
- Gần công viên, tiện ích (Nhân hệ số 1.05)
- Những sp đâm đường (Giảm 10%)
GIÁ BÁN THỊ TRƯỜNG (6/2019)
 

Hội tụ đầy đủ những yếu tố vàng về thu hút đầu tư BĐS, Đà Nẵng luôn nằm trong Top đầu những thành phố đáng đầu tư nhất trong những năm trở lại đây, đặc biệt là ở phân khúc Đất nền.

Với tốc độ phát triển nhanh, chỉ số cạnh tranh cấp tỉnh luôn nằm trong Top đầu, vị trí địa lý chiến lược, bao quanh bởi Sông núi biển. Hệ thống sàn giao dịch phát triển rầm rộ, chuyên nghiệp tạo nên một thị trường bất động sản vô cùng sôi động. 

Hiện tại Đà Nẵng đang phát triển mạnh về 2 phía là Tây Bắc  và phía Nam. Trong đó, trục Tây Bắc: tập trung phát triển về kinh tế, công nghiệp, vận tải, công nghệ… nên bất động sản ở đây mang thiên hướng đánh đến nhu cầu “An cư” của khách hàng.

Phía Nam: phát triển về du lịch, dịch vụ, nghĩ dưỡng… Đất nền khu vực phía Nam mang thiên hướng đầu tư cho tương lai nhiều hơn, đặc biệt dành cho những khách hàng tin tưởng về sự phát triển Du Lịch của Đà Nẵng – Quảng Nam trong tương lai. 

Đất nền luôn là phân khúc đầu tư số một tại Đà Nẵng – Quảng Nam, quỹ đất ngày càng cạn kiệt, nguồn cung có xu hướng sụt giảm. Không dễ gì có thể sở hữu được Bất động sản tại Đà Nẵng thời điểm này, bởi mức giá bán đang khá cao, mặt bằng giá đang đang thiết lập lại mở ra một cuộc chơi hoàn toàn khác trong những năm sau. 

Ghi nhận từ: Bigdanang.com

 

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here