Bigdanang – Chuyên tư vấn đầu tư BĐS khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam

Đà Nẵng – Quảng Nam, Một trong những tỉnh có chất lượng cuộc sống và tiềm năng phát triển tốt nhất ở Việt Nam. 

Được thiên nhiên ưu đãi cộng với bản tính con người thân thiện, chất phác đã tạo nên một nơi Địa Nhân Linh Kiệt khiến cho bất kì ai đến đây đều có cảm giác muốn được ghé thăm nhiều lần nữa hoặc được trãi nghiệm lâu dài cuộc sống ở đây. 

Cùng với sự quan tâm của chính quyền, nhà nước mà cơ sở hạ tầng của Đà Nẵng – Quảng Nam đã có sự thay đổi một cách chóng mặt trong những năm trở lại đây, chính vì điều đó đã tạo nên một sân chơi cực kì tiềm năng trong lĩnh vực Bất động sản. 

Đã gắn bó với Đà Nẵng gần được 8 năm, Bigdanang cũng cảm nhận được sự phát triển từng ngày của thành phố, sự biến đối của thị trường BĐS khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam, đặc biệt là mối quan hệ xây dựng trong suốt quá trình làm BĐS tại đây chúng tôi tự tin có thể đưa ra những tư vẫn, những lời khuyên cũng như định hướng đầu tư BĐS tốt nhất cho quý nhà đầu tư quan tâm đến việc đầu tư BĐS khu vực này. 

Các phân khúc đầu tư BĐS hiệu quả nhất ở Đà Nẵng:

  • Phân khúc Đất nền: Luôn được chọn là phân khúc số 1 trong việc đầu tư BĐS tại khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam. Trong thời kỳ phát triển nóng (từ năm 2016 – 2019). Đất nền luôn là vua, phân khúc mang lại lợi nhuận tốt nhất bởi giá rẻ cùng sự vào cuộc của hàng loạt các CĐT. Tuy nhiên từ năm 2019 trở đi, cuộc chơi đã hoàn toàn khác, không dễ để có khái niệm lướt sóng, đầu cơ như trước, giá cao hơn, cạnh tranh gay gắt hơn và nhường chỗ cho nhu cầu thực nhiều hơn. Khu đô thị FPT
  • Phân khúc căn hộ: Ở Đà Nẵng, trước năm 2018 thì căn hộ không được coi là kênh chính để đầu tư, phân khúc BĐS này dành cho nhu cầu ở, nghỉ dưỡng là nhiều hơn. Tuy nhiên, với tốc độ phát triển hiện tại, Đà Nẵng đang dần cạn quỹ đất (còn khoảng 14%) đặc biệt là các khu vực phía Nam và phía Bắc. Đây chính là cơ hội cho căn hộ vươn lên trong thời gian tới.

    tuyến đường ra biển Cocobay
    tuyến đường ra biển Cocobay
  • Phân khúc nhà phố: Mua bán nhà phố ở Đà Nẵng có tính an toàn cao, biên độ lợi nhuận ổn. Tuy nhiên, người bản địa đang hơi quá ảo tưởng về giá trị BĐS của mình cho nên khá khó để chốt deal ở trong thành phố.
  • Phân khúc nhà cho thuê: Đây là một trong những phân khúc VÀNG của Đà Nẵng hiện tại. Với việc khách du lịch đổ đến Đà Nẵng – Quảng Nam ngày càng nhiều, cộng với sự bùng nổ của làm việc Online khiến cho Đà Nẵng – Quảng Nam trở thành điểm đến hấp dẫn của thế giới. Giá đất chưa cao, nhưng mức giá cho thuê ở mức cao khiến cho tính hiệu quả trong mô hình nhà cho thuê, căn hộ mini trở nên tốt hơn bao giờ hết.

LIÊN HỆ NGAY BIGDANANG.COM: Nếu bạn đang có nhu cầu cần tư vấn đầu tư BĐS tại Đà Nẵng – Quảng Nam: 

Xem thêm các dự án đầu tư tại Đà Nẵng – Quảng Nam: 

Home