Đầu năm 2019 là một quãng thời gian vàng đối với các nhà đầu tư bất động sản khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam, đặc biệt trong phân khúc đất nền. Mức tăng giá bình quân so với cuối năm 2018 rơi vào khoảng 20% – 30%. Một con số quá ấn tượng, mang đến niềm vui lớn cho các nhà đầu tư. 

dự án Homeland central park

Một số giải thích cho sự Tăng giá đầu năm tại thị trường Đà Nẵng – Quảng Nam:

  • Từ trước đến nay thị trường bất động sản khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam vẫn là một sân chơi đầy tiềm năng trong phân khúc Đất nền bởi tốc độ đô thị hóa nhanh, chỉ số PCI (Chỉ số cạnh tranh cấp tỉnh) luôn nằm trong Top đầu tại Việt Nam.
  • Năm 2018 là năm mà các dự án, chủ đầu tư không đủ tiêu chuẩn bị thanh tra một cách gắt gao, liên tục xử lý các sai phạm trong việc triển khai các dự án làm cho môi trường BĐS khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam trở nên An Toàn hơn. Hiện tại các dự án được phép triển khai, phải tuần thủ đầy đủ các quy định của nhà nước trong việc thu tiền của khách hàng, mở bán, pháp lý dự án cũng như hạ tầng.
  • Năm 2019 là năm của các dự án BĐS tại Đà Nẵng – Quảng Nam bởi số lượng dự án khá nhiều, quy mô lớn, đầu tư bài bản, mang nhiều tiện ích. Đây là một cú hịch rất lớn trong sự tăng giá của các BĐS đặc biệt phân khúc đất nền.
  • Đà Nẵng – Quảng Nam thêm một lần nữa thu hút được lượng lớn đầu tư ngoài tình tham gia vào, không còn chỉ ở mỗi khu vực phía Bắc mà cả nước đang dành một sự ưu ái khá lớn cho thị trường BĐS khu vực này. 
  • Các tiện ích lớn xuất hiện cũng như các tuyến đường sắp triển khai mang tới niềm tin lớn cho nhà đầu tư (Casino khu vực Tây Bắc Đà Nẵng, 500 ha khu Nam Hội An, tuyến đường Võ Chí Công nối dài ra bãi biển Tân Trà, Sân vận động 7000 chỗ ngồi tại Điện Bàn…)
  • Cũng không ngoại trừ ra một số thành phần đầu cơ xuất hiện, đẩy giá thị trường.

Hiện tại đầu năm xuất hiện 2 dự án cực đẹp đang gây được sức hút khá lớn cho giới đầu tư là khu Golden Hill CHomeland Blue House. Theo ghi nhận, hiện tại không dễ gì sở hữu được một sản phẩm từ 2 dự án này.

Để luôn chủ động trong việc đầu tư khách hàng nên nắm bắt được các dự án sắp tới sẽ triển khai, nắm trước vị trí dự án, đánh giá mức độ tiềm năng dự án trước chọn cho mình một môi giới tin cậy và đặt chỗ ngay khi sản phẩm công bố, tránh tình trạng dự án ra rồi mới nghiên cứu. 

Bài viết tiếp theo Bigdanang.com sẽ liệt kê ra các dự án sắp tới sẽ triển khai, mở bán. Theo dõi chúng tôi qua zalo: 0905 688 407

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here