SÓNG ĐẾN TỪ ĐÂU – EM KHÔNG BIẾT NỮA

Sau những tháng này ảm đạm thì khu vực Sông Cổ Cò – Nam Đà Nẵng đã chính thức “Hồi sinh”, với lượng giao dịch tăng đột biến, có khu vực trong tháng biến động lên tới 500tr. Nhà đầu tư vui, anh em môi giới hồ hởi. Hôm nay Bigdanang.com đưa ra một số nguyên nhân dẫn đến những tín hiệu khởi sắc của thị trường. 

  • Quy luật tự nhiên của thị trường: Thị trường luôn đi theo quỹ đạo hình Sin, Sau đợt sốt “Kinh điển” đầu năm, thì lẽ tất nhiên sau đó sẽ là sự hạ nhiệt của thị trường. Chu kỳ bất động sản của khu vực này biến động khá giống nhau mọi năm. Cuối năm có xu hướng tăng nhẹ và đầu năm sau chắc chắn sẽ trở nên sôi động hơn bao giờ hết. 
  • Dự án Homeland Paradise Village – Khu đô thị số 6 như phát súng, kéo cả thị trường khu vực này lên. Do bởi quy mô, tổng vốn đầu tư và đặc biệt là dự án “Xây nhà sẵn”. Khu vực Nam Đà Nẵng – Sông Cổ Cò luôn mang trong nó sự tiềm năng, tuy nhiên còn quá thưa thớt nhà ở. Chính vì điều đó, Homeland Paradise Village như gãi đúng chỗ ngứa của khu vực.  Khu 7B, Green và quanh đó tăng giá chóng mặt trong thời gian ngắn. 

    tuyến đường ra biển Cocobay
    tuyến đường ra biển Cocobay
  • Dự án Homeland Paradise Village, Đất Quảng Riverside làm hạ tầng quá dễ sợ. Thay đổi diện mạo khu vực trong vòng 1 tháng. 
  • Hầu hết các dự án ra sau đều có giá khá cao: khiến cho các dự án như Blue Riverside, Gaia, Sakura, hút nhà đầu tư trở lại, tạo nên tâm lý khá tốt cho những nhà đầu tư cũ. 
  • Cengroup trở lại, tham gia vào dư án Sentosa 2 cũ, cũng kéo theo lượng nhà đầu tư lớn khu vực phía Bắc và Nam vào trong khu vực.
  • Các dự án sau khi thanh tra, đều có sự tiến bộ vượt bậc trong việc làm hạ tầng, bắt đầu xuất hiện sự kết nối rõ ràng hơn giữa các khu vực. 

Trên đây là một số tín hiệu mà Bigdanang.com đã tổng hợp gửi đến quý nhà đầu tư đầu tháng 12. Chúc quý nhà đầu tư có một mùa đầu tư thắng lợi.  

Xem thêm các dự án Sông Cổ Cò. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here