CẬP NHẬT THÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN KHU NAM ĐÀ NẴNG – SÔNG CỔ CÒ NGÀY 8/2018.

HÔM NAY CHÚNG TA SẼ BÀN VỀ “GIÁ CỦA KHU VỰC SÔNG CỔ CÒ”

Nguyên nhân giá đất khu vực Nam Đà Nẵng – Sông Cổ Cò tăng vụt.

Dự án sông cổ cò

Gần đây các dự án mới ra tại khu vực Sông Cổ Cò có xu hướng tăng cao, khiến cho các nhà đầu tư khu vực này đặt dấu chẩm hỏi.

Vậy nguyên nhân của việc tăng giá  đó là do đâu, hôm nay tôi sẽ đưa ra những nguyên nhân dẫn đến giá đất tăng vọt và đưa ra lời khuyên về việc đầu tư bất động sản khu vực Nam Đà Nẵng vào thời điểm hiện tại.

NGUYÊN NHÂN KHIẾN GIÁ ĐẤT NAM ĐÀ NẴNG – SÔNG CỔ CÒ TĂNG VỌT.

  • Thứ nhất, tiềm năng về du lịch cũng như các thông tin,quyết định  về việc  đẩy mạnh du lịch khu phía Bắc Quảng Nam cùng sự tham gia của các ông lớn (Vingroup, Singapor, Mb, Homeland Group…) vào khu vực Sông Cổ Cò.
  • Thứ hai, Việc Áp giá bán (Áp thuế ) đối với đất nền từ chính quyền địa phương là nguyên nhân chính dẫn đến giá bán các dự án hiện tại đạt mức cao như vậy.
  • Thứ ba, Khan hiếm nguồn hàng , trong khi thị trường lượng cầu đang cực kì nhiều, dòng tiền đầu tư có xu hướng chuyển dịch đổ về khu vực phát triển mạnh về du lịch.

2 Dự án mặc dù liền kề nhau, tuy nhiên lại có mức giá khá chênh lệch nhau, nguyên nhân chủ yếu là do một dự án triển khai trước khi bị Áp Giá bán và Một dự án triển khai Sau khi Áp Giá Bán.

KHẲNG ĐỊNH MỘT ĐIỀU: CÁC DỰ ÁN BÁN SAU THÁNG 7/2018 KHÔNG THỂ CÓ GIÁ RẺ. 

Nói qua thì vẫn phải nói lại: Bất động sản đất nền vẫn là kênh đầu tư “VUA” tại thời điểm hiện tại. So về mặt pháp lý và tính an toàn, môi trường đầu tư ở Đà Nẵng, Quảng Nam vẫn tốt hơn khá nhiều so với xung quanh Hà Nội, Hồ Chí Minh

Lời khuyên đầu tư:

  • Hiện tại nhà đầu tư nên tìm kiếm các sản phẩm tái đầu tư được mở bán trước tháng 7 thì khả năng cao là sẽ mua được với giá thấp hơn so với thị trường hiện tại.
  • Tuy nhiên có một số sản phẩm vị trí cực kì đắc địa, có một không hai như Khu đô thị số 6 – Homeland Paradise Complex (Vẫn chưa biết ngày chính thức bán) đây là dự án được đánh giá cao nhất ở khu vực Sông Cổ Cò, nhưng không phải ai cũng sở hữu được. Có thể trong năm này sẽ bán. LỜI KHUYÊN: DỰ ÁN RA LÀ MUA NGAY – KHÔNG CẦN PHẢI NGHĨ

Bản tin Bigdanang.com – ngày 1/8/2018 kính chúc quý nhà đầu tư có một ngày đầy năng lượng.

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here