3 Tín hiệu – thay đổi cục diện bất động sản Đà Nẵng – Quảng Nam cuối năm 2019

Sau một quãng thời gian dài BĐS tụt giá, những lý do mà chúng tôi tin chắc thị trường sẽ trở nên khởi sắc hơn rất nhiều vào quý IV năm 2019, xin được đưa ra các phân tích để quý nhà đầu tư đánh giá

Thứ nhất: Giá BĐS không còn giảm sâu, đang chuyển sang đi ngang trong khoảng thời gian khá dài, trong giai đoạn này cần một số điểm nhấn để kích hoạt thị trường (Trong đó yếu tố chu kỳ rất quan trọng, cuối năm luôn mùa của BĐS tại Đà Nẵng – Quảng Nam nói riêng).

Thứ hai: Các động thái của các ông lớn Bất động sản

Trong đó có: dãy Shophouse đường Nguyễn Phước Lan – Sungroup (một trong những đơn vị thường xuyên là phát súng vực dậy thị trường BĐS tại Đà Nẵng), hiện tại đã và đang xây dựng ráo riết, lên xong phần móng, chuẩn bị lên khung nhà.

Zalo
Phối cảnh Shophouse – hiện tại đã thi công phần móng

Dự án Đất Quảng Riverside – đơn vị Đất Xanh Miền Trung sắp sửa được tung ra: Một trong những dự án đẹp nhất ở khu vực ven biển Quảng Nam. (Dự kiến cuối tháng 9 – đầu tháng 10 triển khai)

Zalo
Dự án Đất Quảng Riversdie

Dự án FPT – bắt đầu khai thác khu FPT Plaza và đất nền FPTTung phân khúc đất nền, căn hộ tại khu công nghệ cao, với mức giá cực kỳ cao tuy nhiên không có tín hiệu giảm giá từ chủ đầu tư

Zalo
Dự án FPT

Nếu như thị trương đang trở nên tệ đi: thì các ông lớn có dám đưa ra sản phẩm tốt như vậy để bán vào thời điểm này hay không?.

Thứ ba:

Với việc quỹ đất đang trở nên cực kỳ hạn hẹp, đặc biệt trong phân khúc đất dịch vụ, du lịch, ven khu vực sông và biển khiến cho BĐS tại khu vực phía Đông Đà Nẵng – Quảng Nam đang tạo dựng một tính bền vững hơn bao giờ hết. Mặc dù vừa trải qua một giai đoạn khó khăn khi BĐS giảm sâu vào quý III, tuy nhiên một mặt bằng mới về giá đã được xác lập lại tại khu vực thủ phủ của miền Trung.

Cùng với việc xử lý các sai phạm một cách quyết liệt của chính quyền, thị trường đang trở nên ổn định hơn, xu hướng chuyển đổi tư duy đầu cơ sang việc đầu tư vào giá trị phát sinh trong tương lai.

Trên đây là góc nhìn đội ngũ nghiên cứu bigdanang.com, mời quý nhà đầu tư tham khảo.