TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN KHU VỰC ĐÀ NẴNG

Tư vấn đầu tư bất động sản khu vực Đà Nẵng

Thị trường Bất động sản khu vực Đà Nẵng trước nay luôn là một khu vực trọng điểm của BĐS bởi nhiều yếu tố không nơi nào có được. BĐS phát triển tại khu vực này bởi sự đa dạng trong phân khúc đầu tư, sự ưu ái của thiên nhiên và tính liên kết, phát triển bền vững của khu vực.

TẠI SAO BĐS TẠI ĐÀ NẴNG CÓ TÍNH AN TOÀN CAO?.

tư vấn đầu tư bất động sản đà nẵng.

1, Góc độ về quỹ đất: Quỹ đất khu vực Đà Nẵng bị giới hạn, BĐS giá trí nhất bám theo tuyến đường biển từ Bắc tới Nam, phía Bắc bị chặn bởi đèo Hải Vân (và hiện tại BĐS cũng đã lên sát tới chân đèo), phía Nam hầu như các dự án đã được triển khai và đi vào hoạt động.

2. Pháp lý chắc chắn: Đa số các dự án khu vực Đà Nẵng tính pháp lý đều rất đảm bảo, quy hoạch một cách đồng bộ, chuẩn chỉnh, các mặt hàng hiện tại hầu như có sổ đỏ.

3. Tính liên kết cực kỳ cao: Đà Nẵng phát triển mạnh bởi có sự liên kết chặt chẽ giữa các khu đô thị vệ tinh, đặc biệt bộ ba Huế – Đà Nẵng – Hội An, tạo nên một sự liên kết chặt chẽ, đặc biệt đối với du lịch.

4. Quy hoạch, chia vùng nhiệm vụ rõ ràng: Khu vực Tây Bắc, Bắc Đà Nẵng được định hình phát triển về mặt công nghiệp, công nghệ, Logistic. Khu vực phía Nam phát triển về du lịch, dịch vụ, giáo dục. 2 Khu vực này chịu trách nhiệm hỗ trợ vùng trung tâm giãn dân, tránh gây ùn tắc tại nội đô, đồng thời phát triển tiềm lực đặc thù tại mỗi khu.

5. Một sân chơi Bất động sản sôi động: Sự bền vững của bất động sản tạo nên vô số các công ty, sàn bất động sản, khiến cho tính thanh khoản của BĐS trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết.

CÁC LOẠI HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN NÀO NÊN ĐẦU TƯ TẠI ĐÀ NẴNG?

Tư vấn đầu tư bất động sản Đà Nẵng
 1. Bất động sản tích trữ tài sản thì tốt nhất luôn luôn là đất nền, trong mấy thập kỷ qua thì đất nền luôn là vua trong việc tích trữ và bảo vệ tài sản, bởi lợi nhuận cao, tính an toàn và sự thanh khoản linh hoạt.
 2. Khách sạn, căn hộ cho thuê, condotel: du lịch Đà Nẵng trước nay luôn là mũi nhọn phát triển của thành phố, cộng với công tác truyền thông cực kỳ thành công đã mang lại tiếng vang lớn cho Đà Nẵng đối với Quốc tế, Không khó hiểu tại sao bất động sản cho thuê luôn tạo được niềm tin đối với nhà đầu tư tại khu vực Đà Nẵng.
 3. Mô hình BĐS tạo dòng tiền bằng việc kết hợp với ngành F&B: T.P Đà Nẵng nổi tiếng với các dịch vụ F&B (các dịch vụ ăn uống), với tốc độ gia tăng dân số nhanh chóng, Đà Nẵng đã và đang trở thành miếng bánh ngon đối với ngành F&B, việc kết hợp giữa BĐS + mô hình F&B tạo một dòng tiền ổn định đang có xu hướng ngày càng mở rộng tại Đà Nẵng.
 4. Văn phòng cho thuê: Kỷ nguyên 4.0 mở ra, khiến cho vấn đề về mặt bằng không còn quá quan trọng đối với một số ngành nghề, cộng thêm giá BĐS của Đà Nẵng đang không ở mức quá cao so với tiềm năng, khiến cho việc xây dựng nên các mô hình văn phòng cho thuê trở nên cực kỳ tiềm năng.
 5. Cho thuê nhà trọ: Tại khu vực Miền Trung thì Đà Nẵng đang là cái nôi của giáo dục, khu vực thu hút khá nhiều sinh viên, học sinh đến nhập học hằng năm, với cơ sở vật chất, sự đa dạng và chất lượng đào tạo đã tạo nên một sự phát triển về giáo dục bền vững tại Đà Nẵng. Các mô hình kinh doanh BĐS hướng tối đối tượng này cực kỳ an toàn, nguồn thu nhập ổn định và luôn có khách hàng.
 6. Mô hình xây dựng căn hộ bán 5 năm – 10 năm: Có thể liên hệ để nắm rõ hơn chi tiết.

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT ĐÁNG ĐẦU TƯ TẠI KHU VỰC ĐÀ NẴNG.

Dự án phía Bắc + Tây Bắc:

 • Dự án Eco – Charm Đà Nẵng:
 • Dự án Golden Hill
 • Dự án Lakeside
 • Dự án Homeland Central Park
 • Dự án Dragon Smart City
 • Dự án Kim Long.

Dự án phía Nam

 • Khu đô thị Hòa Xuân, Nam Hòa Xuân
 • Khu đô thị Nguyễn Tri Phương.
 • Dự án One River
 • Dự án FPT City
 • Khu đô thị Sơn Thủy
 • Khu đô thị Nam Việt Á

LIÊN HỆ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN KHU VỰC

Mr.Dũng: 0905 688 407

Nên đầu tư vào khu vực nào tại Đà Nẵng?

Khu vực ưu tiên khi đầu tư vào Đà Nẵng từ năm 2020 – 2030 vẫn ưu tiên khu vực phía Nam Đà Nẵng.

Các dự án nổi bật, an toàn khi đầu tư vào Đà Nẵng?

Dự án FPT City, Dự án One River, Khu đô thị Hòa Xuân, Dự án Homeland Central Park, Dự án Lakeside, khu đô thị Sơn Thủy. Nam Việt Á

Có nên đầu tư vào phân khúc căn hộ tại Đà Nẵng?

Nên chọn các dự án đã hình thành và đi vào hoạt động, có thể mua tái đầu tư. Mức giá căn hộ Đà Nẵng ít khi giao động, có thể cho thuê rất tốt.

Tư vấn xây dựng, đầu tư căn hộ cho thuê, khách sạn

Nên chọn các khu vực ven sông, ven biển, khu du lịch, ưu tiên các dự án phía Nam, khu vực Nam Việt Á, Sơn Thủy đầu tư mô hình này rất tốt bởi tính hiệu quả. Liên hệ 0905 688 407 để được tư vấn kĩ.