PHƯƠNG PHÁP ĐÁNH GIÁ NHỮNG DỰ ÁN ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ KHU VỰC ĐÀ NẴNG – QUẢNG NAM

Khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam với vô số các dự án được mọc lên, tất cả đều được truyền thông một cách hoa mỹ, đầy sự tiềm năng, đôi khi chúng ta rơi vào ma trận của những sự lựa chọn. Vậy làm cách nào để có thể đánh giá một dự án và gửi gắm niềm tin, tiền bạc một cách hợp lý nhất.

CÁC YẾU TỐ THEN CHỐT.

Pháp lý dự án luôn đặt lên hàng đầu.

Pháp lý luôn là vua trong mọi cuộc chơi bất động sản, vậy Pháp lý của dự án BĐS mảng đất nền bao gồm những gì?:

  • Quyết định phê duyệt 1/500 và quyết định bàn giao đất của địa phương (Tuy nhiên thỉnh thoảng 1/500 vẫn có thể thay đổi, cho nên cần phải có những ràng buộc trong hợp đồng với CĐT)
  • Khi mua sản phẩm tại một sàn phân phối cần xem “Giấy ủy quyền phân phối” được ký giữa CĐT và sàn phân phối.
  • Tìm hiểu về CĐT, năng lực và mức độ uy tín của CĐT là yếu tố cực kỳ quan trọng bởi đôi khi các văn bản, pháp lý vẫn đang trong quá trình hoàn thiện những khâu cuối CĐT chưa thể SHOW ra cho KH xem.
  • Chú ý về những điều khoản trong hợp đồng, đặc biệt phần bồi thường khi dự án không đúng như cam kết.
  • Thời gian ra sổ của dự án trong vòng bao lâu?

Vị trí của sản phẩm.

Ưu tiên thứ 2 đó là vị trí của sản phẩm, Để có được vị trí tốt, cách tốt nhất là tìm hiểu dự án thật sớm và đặt chỗ ưu tiên trước để có khả năng lấy được vị trí đẹp, mua sau chắc chắn bạn bị mất lợi thế trong dự án ấy.

Xem thêm cách chọn vị trí tại đây

Xem xét về xu hướng đô thị hóa của Thành phố, đang có xu hướng di dân về đâu, các dự án, tiên ích gì thu hút dân cư, kết nối với xung quanh như thế nào.

về sản phẩm cũng như nhiều người biết tới hơn.

Tiện ích nội khu, hiện tại hạ tầng:

Bộ mặt đô thị Đà Nẵng phát triển như vũ bão trong 5 năm gần đây.

Cần phải tìm hiểu kỹ về các tiện ích nội khu, bởi một số dự án, tiện ích chỉ là cái vẽ ra, không có thực sau này. Khả năng thi công hạ tầng, tốc độ thi công hạ tầng phản ánh được năng lực về pháp lý cũng như tài chính của CĐT.

Giá cả, chính sách bán hàng, hỗ trợ vay vốn.

Tìm hiểu về số đơn vị phân phối dự án, cách làm truyền thông dự án từ CĐT và các sàn liên kết.

Một dự án BĐS đặc biệt khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam thành công hay không, phụ thuộc rất nhiều vào truyền thông và môi giới, càng nhiều đơn vị tham gia phân phối càng chứng tỏ dự án được rất nhiều người biết tới, việc bán ra sau này cũng khá dễ dàng bởi đội ngũ môi giới hiểu rõ về sản phẩm cũng như nhiều người biết tới hơn. Chú ý hơn về các chương trình PR của CĐT.

Đánh giá mức độ quan tâm của KH tới dự án:

Công cụ  Google Keyword Planner , thời buổi công nghệ 4.0, đa số khách hàng đều tìm kiếm thông tin Online, chính vì vậy để đánh giá mức độ thu hút của dự án thì chỉ cần đánh giá vào lưu lượng tìm kiếm dự án trên google thông qua Google Keyword Planner (Xin có bài chỉ dẫn cụ thể ở bài tiếp theo)

Và cuối cùng là chọn người môi giới có chuyên môn: Chọn cho mình một môi giới sẵn sàng đưa ra những điểm khuyết của dự án, dự trù được những rũi ro mà dự án có thể xảy ra. Hiếm có dự án nào mà không có điểm khuyết của nó, nên chọn người bán hàng có tâm,có kiến thức coi bạn là đối tác chứ không chỉ là khách hàng.

Kết luận: Bất động sản là kênh đầu tư số 1 tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại, ai rồi cũng sẽ dính tới BĐS hi vọng những bài viết này sẽ giúp cho người xem có chút kiến thức khi đầu tư vào khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam nói riêng và Việt Nam nói chung.

Xem thêm các dự án đang triển khai