Chiến dịch 90 Ngày – Đêm hoàn tất dự án Homeland Paradise Village.

Dự án Homeland Paradise Village – Khởi động thi công giai đoạn 2, với nỗ lực cao độ từ chủ đầu tư và các đơn vị nhà thầu, quyết tâm đưa dự án về đích.

Năm 2019- 2020 thực sự là quá khó khăn đối với dự án Homeland Paradise Village, khi liên tiếp chịu ảnh hưởng bởi việc điều chỉnh quy hoạch 1/2000 cũng như đại dịch Covid và các cơn bão liên tiếp, khiến cho công tác thi công của dự án trở nên khó khăn.

vào ngày 6/11 vừa qua, với quyết tâm vô cùng mạnh mẽ của chủ đầu tư Homeland Group, đã tổ chức buổi tái khởi động dự án Homeland Paradise Village với sự góp mặt của đông đủ các đơn vị nhà thầu để một lần nữa khẳng định với các khách hàng, nhà đầu tư “Homeland Group nhất định biến dự án Homeland Paradise Village trở thành một trong những dự án đẹp nhất, đáng sống nhất khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam”.

TGĐ – Nguyễn Văn Hòa: Tuyên bố chiến dịch 90 ngày đêm đưa dự án về đích

Nguyên văn lời tuyên bố của TGĐ – Nguyễn Văn Hòa: “Chúng ta lần này phải quyết liệt hơn bao giờ hết, trời mưa bão thì mang áo mưa vào thi công, dịch đến thì mang khẩu trang thi công, ngày làm không kịp thì đêm làm, trong 90 ngày nhất quyết tất toán dự án

Dự án Homeland Paradise Village, một trong những dự án kinh điển tại khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam năm 2018, nổi bật bởi những công nghệ tiên tiến, lối thiết kế quy hoạch kiến trúc đột phá và khả năng triển khai đầy sự quyết tâm bên phía chủ đầu tư.

Với động thái này của Homeland Group, chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng vào một tương lai tuyệt vời tại Homeland Paradise Village trong thời gian ngắn nhất, trước tiên hãy cùng chờ xem trong chiến dịch 90 ngày – đêm, Homeland Group sẽ chứng minh cho chúng ta thấy những gì…

Nguồn: Bigdanang.com