Sở hữu căn nhà 2 tầng mặt tiền với giá dưới 1 tỷ sẽ thành hiện thực?

 

Ngày này, việc sở hữu miếng đất tầm 100m2 dưới 1 tỷ tại Đà Nẵng là cực kì khó, điều đó gây nên một áp lực rất lớn đối với những đôi vợ chồng trẻ hoặc tầng lớp bình dân.

Chính vì điều đó mà trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một cách để có thể sở hữu được Đất và Nhà giá rẻ với tổng giá trị chỉ dưới 1 tỷ đồng ngay tại khu vực Đà Nẵng.

I.Trước tiên là việc sở hữu đất giá rẻ dưới 600tr cái đã nè.

Có quá nhiều người chen chân vào vùng trung tâm của Thành Phố, gây nên tình trạng giá đất tăng vọt và vượt tầm với đổi với đối tượng bình dân, vì vậy vùng trung tâm rõ ràng không còn là đối tượng của những người có thu nhập bình dân. Tuy nhiên khu vực Ven Đà Nẵng không phải là tệ. Theo tầm nhìn đến năm 2020, khu vực Nam Đà Nẵng sẽ trở thành khu vực tập trung dân cư chủ yếu, để nhằm giảm tải cho khu vực Trung tâm Đà Nẵng. Vùng trung tâm thực chất là nơi để ăn và chơi, còn ở là câu chuyện của vùng Nam Đà Nẵng, nếu các bạn thực sự muốn tìm một nơi sinh sống, thì đừng có chen chân vào chốn đông đúc kia làm gì, cứ dạt ra xa chút chả sao, thoải mái nữa là đàng khác.

Chính vì lý do đó, hàng loạt các sản phẩm đất nền dự án được hình thành khu vực phía Nam Đà Nẵng với mức giá xuất phát chỉ từ 500tr – 700tr/ 1 nền tầm 100m2. Tuy nhiên để mua được với mức giá đó không phải việc dễ dàng, bạn chỉ có thể mua nó ở giai đoạn thứ nhất của dự án, lúc khu đất nó còn chưa đổ hạ tầng, khi lên hạ tầng rồi thì giá nó sẽ lên rất cao. Vì vậy hãy nắm bắt thông tin về các dự án đất nền và mua ngay từ giai đoạn đầu tiên để sử hữu miếng đất có giá rẻ nhất. Các bác nên mua sớm, nếu không mấy tay Cá Mập, gom đất rồi bán lại thì cũng đắt lắm.

Các bạn nên yên tâm về việc pháp lý, bởi hiện tại Đà Nẵng – Quảng Nam kiểm soát rất kĩ về việc thi công cũng như cấp phép các dự án Bất Động Sản, nên cứ yên tâm mà mua đất nền dự án. 

Xem thêm về các dự án bất động sản Nam Đà Nẵng

 

II. Tiếp theo là làm sao để xây được nhà 2 tầng với giá chỉ dưới 500tr.

Thực tế, nếu các bạn có kiến thức về kiến trúc và xây dựng, với 500tr có lẽ các bạn đã xây được một biệt thự hẳn hoi chứ chả chơi. Với diện tích đất khoảng 100m2, thì bạn có thể chọn cho mình các loại nhà phố hiện đại, hoặc kiểu nhà cấp 4 nhỏ nhỏ xinh xinh, nếu các bạn biết trang trí nhà cấp 4, thì nó đẹp điên đảo luôn ấy. Nhà giá rẻ Đà Nẵng thực sự có thể trở thành Biệt thự Mini nếu các bạn có mắt thẩm mĩ

Sau đây mình xin giới thiệu cho các bạn một số mẫu, các bạn hoàn toàn có thể xây được với mức giá chỉ dưới 500tr.

Xem thêm các mẫu nhà khác

Đấy là những mẫu nhà giá rẻ Đà Nẵng mà tôi giới thiệu đến các bạn.Hi vọng các bạn có thể sở hữu được cho mình một căn nhà như ý nhé.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here