Cho thuê Homestay nguyên căn gần biển, giá rẻ, phù hợp cho nhóm từ 10 – 15 người, Bamboo Homestay – mang lại trãi nghiệm thoải mái nhất cho khách du lịch. 

Homestay Đà Nẵng

I. GIỚI THIỆU VỀ HOMESTAY NGUYÊN CĂN – BAMBOO HOMESTAY ĐÀ NẴNG

Đà Nẵng được coi là thiên đường du lịch của Việt Nam và Châu Á, với lợi thế về bờ biển sạch, đẹp, gần Sông, gần Biển, Núi bao quanh. Đà Nẵng hằng năm chào đón tới vài triệu lượt khách du lịch. Đặc biệt là lượng khách đi theo nhóm, theo gia đình.

Với mong muốn mang tới một không gian lưu trú, sinh hoạt chung cho cả nhóm, cả gia đình thì Bamboo Homestay Đà Nẵng được hình thành, nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trú, du lịch ngắn ngày của gia đình, nhóm bạn khi đến du lịch tại Đà Nẵng.

II. NHỮNG LỢI THẾ CỦA HOMESTAY NGUYÊN CĂN ĐÀ NẴNG – BAMBOO

  • Sở hữu một vị trí tuyệt vời, cách Biển chính (Mỹ Khê) của Đà Nẵng chỉ tầm 100 bước chận, bên cạnh các khách sạn nổi tiếng nhất của Đà Nẵng như Alarcate, Mường Thanh… (Vị trí chính xác: 07 Hà Đặc, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng)
  • Homestay Đà Nẵng – Bamboo tập trung vào nhóm gia đình, đội nhóm. Thay vì các bạn thuê khách sạn theo từng phòng, cực kì tốn kém, thì với một căn nhà xinh xắn, đầy đủ tiện nghi thì giá cả chia ra trên đầu người sẽ đỡ tốn chi phí hơn rất nhiều.
  • Giờ giấc hoàn toàn thoải mái, sở hữu ngay phòng khách, phòng bếp có thể thoải mái nấu ăn, các bạn có thể xem Homestay Đà Nẵng – Bamboo như là nhà của mình cũng được.
  • Hỗ trợ thuê xe máy, xe ô tô
  • Hỗ trợ các bạn trãi nghiệm tại Đà Nẵng hoàn toàn Miễn phí.

homestay đà nẵng homestay đà nẵng homestay đà nẵng

III. PHÒNG CỦA BAMBOO HOMESTAY NGUYÊN CĂN ĐÀ NẴNG

Phòng Homestay Đà Nẵng – Bamboo được thiết kế một cách đơn giản, sử dụng những chất liệu như tre, thổ cẩm, mang lại một không gian cực kì thân thiện và ấm cũng.

  1. Phòng Khách Bamboo.

Phòng khách  có diện tích khá lớn khoảng tầm 40m2, với một bộ bàn ghế bằng tre và một quầy bar nhỏ, được đặt sẵn tivi, các bạn có thể ăn uống, em tivi, hát các kiểu tại đây.

Homestay Đà Nẵng

2. Phòng đôi tại Bamboo

Bamboo Homestay Đà Nẵng sở hữu 2 phòng đôi, với diện tích khoảng 16m2, thiết kế đơn giản, giường đôi có sức chưa 3 người là thoải mái, có Toilet trong,có bình nóng lạnh, có điều hòa, tủ lạnh…

homestay đà nẵng homestay đà nẵng

3. Phòng 2 giường đôi BamBoo

Tương tự như những phòng khác, phòng 2 giường đôi Bamboo cũng sở hữu đầy đủ các tính năng của một phòng ngủ.

Sức chứa của phòng là 6 người lớn.

homestay đà nẵng

4. Phòng DORM – Phòng tập thể của BAMBOO

Phòng giường tầng của Bamboo. – Với sức chứa lên tới 6 người, có điều hòa, toilet trong.

homestay đà nẵng

 

IV/ GIÁ PHÒNG CỦA HOMESTAY ĐÀ NẴNG – BAMBOO

Với nhóm khoảng từ 10 – 16 người thì giá phòng tại Bamboo Homestay Đà Nẵng

2.000.000 VNĐ

Với nhóm khoảng từ 6 – 10 người thì giá tại BAMBOO Homestay Đà Nẵng

1.800.000

V/ NHỮNG ĐIỀU MÀ HOMESTAY ĐÀ NẴNG – BAMBOO MONG MỎI.

Chúng tôi muốn tạo nên một không gian thoải mái cho những người du lịch, những người muốn trãi nghiệm Đà Nẵng một cách chân thật nhất, từ người bản địa, đến các món ăn, đến các danh lam thắng cảnh của Đà Nẵng, không dễ dàng để cho bạn có thể tìm đến được những bờ sông, ngõ hẻm, những địa danh còn chưa có trên bản đồ du lịch của Đà Nẵng.

homestay đà nẵng

Những nơi mà chỉ có chúng tôi, những người dân bản địa, yêu du lịch mới có thể tìm ra. Chưa kể là những hàng quán, những món ăn ngon mà các bạn không dễ gì tìm được. Những thác nước, dòng suối ở khu vực phía Tây Bắc, trượt thác từ đỉnh núi xuống thung lũng. Đó là những trãi nghiệm mà chúng tôi thực sự muốn cùng bạn trãi nghiệm.

Homestay Đà Nẵng – Bamboo là một sản phẩm của những người trẻ nhiệt huyết, yêu du lịch, yêu Đà Nẵng và cũng yêu thích con người từ mọi miền. So sánh với Khách sạn, thì chúng tôi tự tin nói rằng, Homestay Đà Nẵng mới là mô hình dành cho những người thực sự muốn du lịch, khám phá con người, văn hóa.

15 ĐIỀU MÀ BẠN PHẢI LÀM KHI ĐẾN ĐÀ NẴNG

homestay đà nẵng homestay đà nẵng homestay đà nẵng homestay đà nẵng homestay đà nẵng homestay đà nẵng homestay đà nẵng homestay đà nẵng homestay đà nẵng homestay đà nẵng homestay đà nẵng

VI. CĂN HỘ CAO CẤP KHÁC TẠI ĐÀ NẴNG.

Nếu như bạn muốn nghĩ dưỡng tại một không gian sang chanh hơn, thì căn hộ cao cấp Monarchy hoặc căn hộ Hiyori Đà Nẵng là một trong những sự lựa chọn tốt nhất tại Đà Nẵng.

Với VIEW sông Hàn, nằm trong khu du lịch cũng như các tiện ích phục vụ cho việc trãi nghiệm Đà Nẵng

LIÊN HỆ XEM THÊM THÔNG TIN