Một buổi lễ đẳng cấp – dành cho một dự án đẳng cấp. Homeland Paradise Village

Buổi lễ tri ân khách hàng – Giới thiệu dự án mới Homeland Paradise Village của tập đoàn Homeland Group.

Với một vai trò là một khán giá cũng như là một khách hàng. Chúng tôi chưa bao giờ thấy một buổi lễ ra mắt nào được đầu tư một cách “kinh khủng” như vậy.

Ngoài việc có mặt của các dàn sao hạng A, của Đà Nẵng – Quảng Nam như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm. Còn là sự làm việc của một Ekip siêu chuyên nghiệp, trong không gian huyền ảo của nhà thi đấu Cung Tiên Sơn với không còn một chỗ trống tại bất kỳ khán đài nào.

Đêm tri ân khách hàng và cũng là đêm No-en, khán giá cũng như khách hàng đã được trãi qua những cảm giác thăng hoa tột độ về câu chuyện của Homeland Group cũng như những màn biểu diễn chất lượng. 

Khâu tổ chức được đầu tư vô cùng lớn, với những phần quà giá trị mà chủ đầu tư dành tặng cho các khán giả đến tham gia chương trình. Đặc biệt, người vui sướng nhất đêm nay chắc có lẽ là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, khi được Homeland Group trao tặng căn Biệt Thự khu Homeland Paradise Village với giá trị hơn 10 tỷ đồng

Chương trình cũng ghi nhận tấm lòng của chủ đầu tư Homeland Group đối với khách hàng bằng màn cúi đầu thay lời cảm ơn của ban lãnh đạo đối với quý khách hàng tin tưởng Homeland Group năm 2018. 

ĐỊNH HƯỚNG HOMELAND GROUP TRONG NĂM 2019

  • Quý 1 năm 2019 – Lên sàn chứng khoán
  • Mục tiêu doanh thu: 5000 tỷ.
  • Lợi nhuận: 2000 tỷ. 
  • Các dự án dự kiến triển khai: Paradise Tower, Centerpoint, cùng một số dự án khác. 
  • Ra mắt dự án sieuthibatdongsan.com, ngay tại đường 2/9

Trực tiếp trên VTV8https://vtv.vn/video/le-ra-mat-du-an-du-an-homeland-paradise-village-tri-an-khach-hang-24-12-2018-342519.htm?fbclid=IwAR1OkdGjTMmh7dZy7LfooEnmozXBcYzOfaICnECyUajej5yOsIjsOx4z478

Xem thêm các thông tin liên quan đến dự án:

Tổng quan dự án Homeland Paradise Village

Phân tích đầu tư dự án
Shophouse dự án
Biệt thự dự án
Vị trí, tiến độ thi công dự án
Giá bán dự kiến, quy trình mua bán dự án
Sơ đồ phân lô