Dự án Blue Riverside thay đổi diện mạo 180 độ – trong mùa dịch COVID

Dự án Blue Riverside là một trong những dự án ven sông cổ cò, được ra mắt vào đầu năm 2018 và tạo được sức hút khổng lồ từ các nhà đầu tư. Tuy nhiên, những biến cố về việc thay đổi quy hoạch 1/2000 của tỉnh, việc thanh tra các dự án khu vực Sông Cổ Cò cộng thêm tình hình dịch bệnh đã khiến cho dự án Blue Riverside bị chậm tiến độ rất nhiều so với dự tính.

Một điều bất ngờ nhất, là ngay lúc thị trường BĐS có dấu hiệu sụt giảm nặng nề do ảnh hưởng của dịch Covid 19 trực tiếp vào Đà Nẵng – Quảng Nam, dự án lại được triển khai một cách thần tốc, diện mạo thay đổi một cách khó tin chỉ trong thời gian ngắn.

Theo Bigdanang.com ghi nhận, ngay trên dự án hiện tại đang ráo riết thực hiện những công đoạn cuối cùng, xây dựng khu công viên, dọn dẹp khu vực sông bị bèo chiếm, lần đầu tiên được thấy diện mạo con Sông Cổ Cò hiện rõ ràng trên dự án Blue Riverside như vậy.

Những thông tin mới nhất về dự án sẽ được cập nhật ngay tại Bigdanang.com theo dõi Website và BẤM THÍCH Fanpage để được cập nhật thông tin sớm nhất.