Dự án Homeland Sunrise City chính thức cho phép chuyển cọc.

dự án homeland sunrise city

Là một trong những dự án có vị trí cực kì chiến lược trong việc khớp nối các dự án của khu vực Sông Cổ Cò, cùng với việc quy hoạch một cách mới mẻ, hướng tới nhu cầu thực của khách hàng, sử dụng các tiện ích hiện đại bậc nhất. Homeland Sunrise City luôn là một dự án được trông ngóng của các nhà đầu tư và người an cư.

Hôm nay, ngày 27/07/2018 – Giá bán cũng như Sơ đồ phân lô chính thức của Homeland Sunrise City đã công bố, theo các chuyên gia đánh giá, giá cả cũng như là chính sách bán hàng của dự án Homeland Sunrise City là khá hợp lý.

chính sách bán hàng dự án Homeland Sunrise City chính sách bán hàng dự án Homeland Sunrise CityLiên hệ đặt mua dự án Homeland Sunrise City: 0905 688 407

Homeland Sunrise City khu đô thị đầy tâm huyết của chủ đầu tư, với mong muốn là người tiên phong trong việc phát triển một khu đô thị sạch, thông mình, thay đổi toàn bộ bộ mặt của khu vực Sông Cổ Cò nói riêng và Quảng Nam nói chung.

Ưu điểm khi đầu tư vào Homeland Sunrise City:

  • Vị trí quá đẹp, mặt sông cực kì rộng, tạo nên giá trị sống, dịch vụ, an cư cực cao
  • Chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng – Quảng Nam.
  • Lợi nhuận ước tính đạt 30% sau 1 năm. 
  • Ngay sát bên cạnh dự án Hera (Dự án cực thành công năm 2017).

Nhược điểm: 

  • Hiện tại hạ tầng vẫn chưa được triển khai mạnh do đường vào thi công hơi khó khăn, cần thời gian để xử lý (theo chủ đầu tư nói tầm 1 – 2 tuần)
  • Mở bán vào thời điểm thị trường đang chững lại, nên lượng giao dịch có thể yếu.

Bigdanang.com – Cập nhật thông tin bất động sản một cách toàn diện nhất khu vực Sông Cổ Cò

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here